Logo site Amarintv 34HD
อมรินทร์ทีวี ร่วมกับ คอนโดพร้อมอยู่จาก Grand Unity จัดแคมเปญ “อมรินทร์ทีวี 12 ปี มีเปย์ ดูทั้งวัน แจกทุกวัน”Logo LiveSearch
Search
Logo Live
Logo site Amarintv 34HD
ช่องทางติดตาม AMARINTV
  • facebook AMARIN TV 34 HD
  • x AMARIN TV 34 HD
  • line AMARIN TV 34 HD
  • youtube AMARIN TV 34 HD
  • instagram AMARIN TV 34 HD
  • tiktok AMARIN TV 34 HD
  • RSS Feed AMARIN TV 34 HD
กทม. - เดอะมอลล์ กรุ๊ป ขยายพื้นที่แอโรบิกคนเมือง เปิด อุทยานเบญจสิริ จุดเช็คอินใหม่เต้นเพื่อสุขภาพ “EMROBIC DANCE @ BENCHASIRI PARK”

กทม. - เดอะมอลล์ กรุ๊ป ขยายพื้นที่แอโรบิกคนเมือง เปิด อุทยานเบญจสิริ จุดเช็คอินใหม่เต้นเพื่อสุขภาพ “EMROBIC DANCE @ BENCHASIRI PARK”

15 พ.ค. 69
16:47 น.
แชร์

14 พฤษภาคม กรุงเทพฯ – กทม. เปิด ‘อุทยานเบญจสิริ’ ขยายพื้นที่แอโรบิกคนเมือง ใจกลางสุขุมวิท โดยมีกลุ่มเดอะมอลล์ ผู้พัฒนาศูนย์การค้าย่านเอ็มดิสทริค (เอ็มโพเรียม, เอ็มควอเทียร์,เอ็มสเฟียร์) และธุรกิจในเครือได้แก่ สปอร์ตมอลล์ (SportsMall) ร่วมสร้างสรรค์ความสนุก เพื่อร่วมขับเคลื่อนกรุงเทพมหานครสู่การเป็นเมืองน่าอยู่เมืองสุขภาพดี และเมืองแห่งคุณภาพชีวิตอย่างยั่งยืน

นายชัชชาติ สิทธิพันธุ์ ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร กล่าวว่า “จากแนวคิดที่ต้องการพัฒนาพื้นที่สาธารณะเพื่อสุขภาพ โดยมีความสำเร็จของกิจกรรมการเต้นแอโรบิกที่สวนลุมพินีเป็นโมเดลจึงได้มีแนวคิดที่จะขยายกิจกรรมในพื้นที่สาธารณะในชุมชนอื่นๆ โดยเฉพาะย่านสุขุมวิทซึ่งมี ‘อุทยานเบญจสิริ’ เป็นพื้นที่ที่ในแต่วันมีชาวต่างชาติ และผู้อาศัยในย่านฯ มาออกกำลังกายเป็นจำนวนมาก จึงได้รับการต่อยอดแนวคิด เมืองสุขภาพดี (Wellness City) จากกลุ่มเดอะมอลล์ ในการสนับสนุนให้ประชาชนในพื้นที่ได้รับประสบการณ์ที่ดีและเข้าถึงกิจกรรมแอโรบิกได้มากยิ่งขึ้น”

สำหรับกิจกรรมแอโรบิกที่ อุทยานเบญจสิริ ใช้ชื่อว่า EMROBIC DANCE @ BENCHASIRI PARK จะเป็นคอมมูนิตี้เพื่อสุขภาพแห่งใหม่ให้ประชาชนทุกเพศทุกวัยได้ร่วมออกกำลังกายผ่านการเต้นแอโรบิก เสริมสร้างสุขภาพ ทุกวันพุธ วันพฤหัสบดี และวันศุกร์ ตลอดเดือน พฤษภาคม – มิถุนายน 2569 จำนวน 2 รอบ ได้แก่ เวลา 18.00 – 19.00 น.และ เวลา 19.00 – 20.00 น. ไม่มีค่าใช้จ่าย โดยมีพันธมิตรร่วมนำเต้นมากมาย อาทิ เบล-หวาหว่า China Dolls , charACTer Academy , Virgin Active (เวอร์จิ้น แอ็คทีฟ ประเทศไทย), Peaches Active และ Wellness ที่ดี ต้องมาพร้อมความอุ่นใจ EMROBIC DANCE @ BENCHASIRI PARK ได้รับการดูแลโดยทีมปฐมพยาบาลจากโรงพยาบาลพระราม 9

นอกจากนี้ยังได้รับเกียรติจากเซเลบริตี้หลากหลายวงการมาร่วมเต้นแอโรบิก อาทิ ฟอส-จิรัชพงศ์ ศรีแสง, Top 5 Miss World Thailand 2026 นำโดย น้ำผึ้ง กานต์ธีรา เตชะภัทรธนากุล พร้อมด้วยสาวงามผู้รักสุขภาพ อาทิ พรฟ้า ปุณิกา กุลสุนทรรัตน์, ฉัตร์ณลิณ โชติจิรวราฉัตร และณิชา พูลโภคะ มาร่วมสร้างสีสันภายในงาน

Advertisement

แชร์
กทม. - เดอะมอลล์ กรุ๊ป ขยายพื้นที่แอโรบิกคนเมือง เปิด อุทยานเบญจสิริ จุดเช็คอินใหม่เต้นเพื่อสุขภาพ “EMROBIC DANCE @ BENCHASIRI PARK”