Logo site Amarintv 34HD
อมรินทร์ทีวี ร่วมกับ คอนโดพร้อมอยู่จาก Grand Unity จัดแคมเปญ “อมรินทร์ทีวี 12 ปี มีเปย์ ดูทั้งวัน แจกทุกวัน”Logo LiveSearch
Search
Logo Live
Logo site Amarintv 34HD
ช่องทางติดตาม AMARINTV
  • facebook AMARIN TV 34 HD
  • x AMARIN TV 34 HD
  • line AMARIN TV 34 HD
  • youtube AMARIN TV 34 HD
  • instagram AMARIN TV 34 HD
  • tiktok AMARIN TV 34 HD
  • RSS Feed AMARIN TV 34 HD
อยุธยาแตก! "เจ๊ดาผลไม้ซิ่ง" จัดโปรฯ ทุเรียนลูกละ 1 บาท ลูกค้าแห่รอคิว

อยุธยาแตก! "เจ๊ดาผลไม้ซิ่ง" จัดโปรฯ ทุเรียนลูกละ 1 บาท ลูกค้าแห่รอคิว

30 เม.ย. 69
12:24 น.
แชร์

อยุธยาแตก! "เจ๊ดาผลไม้ซิ่ง" จัดโปรฯ ทุเรียนลูกละ 1 บาท ลูกค้าแห่กำเหรียญรอคิวแน่น หวังกู้ชีพชาวสวนระบายผลผลิตล้นตลาด สร้างสีสันการค้าสุดคึกคัก 

วันที่ 30 เม.ย. 69 บรรยากาศในพื้นที่ จ.พระนครศรีอยุธยาตั้งแต่เช้า หลัง “เจ๊ดาผลไม้ซิ่ง” จัดโปรโมชั่นแรงขายทุเรียนลูกละ 1 บาท หวังกระตุ้นการบริโภคและช่วยชาวสวนระบายผลผลิตช่วงใกล้ล้นตลาด 

พบว่าลูกค้าทั้งขาประจำและขาจรรีบถือเหรียญ 1 บาท เตรียมรอใช้สิทธิ์ โดยเงื่อนไขคือ ต้องซื้อทุเรียนลูกแรกในราคากิโลกรัมละ 79 หรือ 99 บาท ก่อนรับคูปองไปแลกซื้อทุเรียนหมอนทองลูกที่สอง น้ำหนักราว 1 กิโลกรัมเศษ ในราคาเพียง 1 บาท 

ลูกค้าส่วนใหญ่ เปิดเผยว่า แม้จะเป็นลูกขนาดเล็ก แต่คุณภาพยังดี รสชาติอร่อย คุ้มค่าเกินราคา สร้างบรรยากาศการซื้อขายที่คึกคักและเป็นกันเอง 

ด้านผู้จัดการร้าน เปิดเผยว่า วันแรกเตรียมทุเรียนโปรโมชันกว่า 100 ลูก และมีทุเรียนรวมจำหน่ายราว 20 ตัน แต่คาดว่าอาจไม่เพียงพอ เนื่องจากกระแสตอบรับดีเกินคาด 

นอกจากนี้ ทีมงานยังลงพื้นที่รับซื้อทุเรียนจากแหล่งใหญ่ใน จ.จันทบุรี และ จ.ระยอง วันละไม่ต่ำกว่า 60 ตัน เพื่อนำมากระจายขายใน 6 จังหวัดภาคกลาง โดยยอมรับว่าทุเรียนลูกเล็กคุณภาพดีสำหรับทำโปรโมชันหายาก 

โปรโมชันนี้ไม่เพียงช่วยเพิ่มยอดขาย แต่ยังเป็นอีกช่องทางสำคัญในการพยุงราคาผลผลิต ช่วยเกษตรกรลดแรงกดดันจากพ่อค้าคนกลาง และสร้างสีสันให้ตลาดผลไม้กลับมาคึกคักอีกครั้ง

Advertisement

แชร์
อยุธยาแตก! "เจ๊ดาผลไม้ซิ่ง" จัดโปรฯ ทุเรียนลูกละ 1 บาท ลูกค้าแห่รอคิว