Logo site Amarintv 34HD
อมรินทร์ทีวีแจกใหญ่ส่งท้ายปี ดูทั้งวันแจกทุกวันLogo Seagame2025Logo LiveSearch
Search
Logo Live
Logo site Amarintv 34HD
ช่องทางติดตาม AMARINTV
  • facebook AMARIN TV 34 HD
  • x AMARIN TV 34 HD
  • line AMARIN TV 34 HD
  • youtube AMARIN TV 34 HD
  • instagram AMARIN TV 34 HD
  • tiktok AMARIN TV 34 HD
  • RSS Feed AMARIN TV 34 HD
ผ้าเหลืองร้อน! อดีตเจ้าสำนักสงฆ์ดังไทรโยค สึกปุ๊บบุกฉุดสีกาถึงบ้านปั๊บ

ผ้าเหลืองร้อน! อดีตเจ้าสำนักสงฆ์ดังไทรโยค สึกปุ๊บบุกฉุดสีกาถึงบ้านปั๊บ

24 ธ.ค. 68
18:00 น.
แชร์

ผ้าเหลืองร้อน! อดีตเจ้าสำนักสงฆ์ดังไทรโยค สึกปุ๊บบุกยิงบ้านสีกาปั๊บ รัว 6 นัดเจ็บระนาวทั้งบ้าน ก่อนฉุดสาวขึ้นรถหนี คาดปมหึงหวงรุนแรง 

วันที่ 24 ธ.ค. 68 ภาพเหตุการณ์ขณะที่ พระเดช หรือนายณรงค์เดช ปิ่นแก้ว อายุ 53 ปี ซึ่งเป็นพระ และเป็นเจ้าสำนักสงฆ์ป่านวกาญจน์ อยู่ในพื้นที่ ต.วังกระแจะ อ.ไทรโยค จ.กาญจนบุรี ได้แต่งกายด้วยเสื้อแขนยาว กางเกงขายาว และใส่หมวกไหมพรมคลุมศีรษะขับรถกระบะมาจอดที่หน้าบ้านของ น.ส.กาญจนา (สงวนนามสกุล) อายุ 47 ปี ในพื้นที่หมู่ 6 บ้านแก่งระเบิด ต.วังกระแจะ ก่อนจะถูกแม่ของ น.ส.กาญจนา ซึ่งเป็นเจ้าของบ้านตะโกนด่าทอด้วยถ้อยคำหยาบคาย และไล่ให้กลับไป 

จากนั้น พระเดชเดินกลับไปที่รถกระบะ ซึ่งจอดอยู่หน้าบ้าน แล้วคว้าเอาอาวุธปืน ซึ่งซุกซ่อนอยู่ภายในรถออกมาก่อเหตตุรัวยิงจำนวน 6 นัด กระสุนถูกนางจำนงค์ (สงวนนามสกุล) อายุ 66 ปี น.ส.กาญจนา และ ด.ช.ตะวัน อายุ 13 ปี ได้รับบาดเจ็บก่อนที่พระเดช ซึ่งเป็นผู้ก่อเหตุจะฉุดกระชากตัวของ น.ส.กาญจนาขึ้นรถกระบะ และขับหลบหนีออกไปจากที่เกิดเหตุ 

หลังรับแจ้งเหตุเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ไทรโยค นำกำลังเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมประสานอาสาสมัครมูลนิธิกู้ภัยกาญจนบุรีเข้าช่วยเหลือผู้ได้รับบาดเจ็บ พร้อมนำตัวส่งโรงพยาบาล จากนั้นได้กระจายกำลังกันออกติดตามหาตัวพระเดช ซึ่งเป็นผู้ก่อเหตุก่อนจะทราบว่าพระเดชได้ขับรถพาตัวของ น.ส.กาญจนา ซึ่งถูกกระสุนปืนเข้าที่บริเวณต้นขาขวา และขาซ้ายด้านล่างนำส่งโรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบลบ้านหนองปลา ซึ่งห่างจากจุดเกิดเหตุประมาณ 6 กิโลเมตร ก่อนที่พระเดชจะขับรถหลบหนีออกไป 

เบื้องต้นอาการของผู้ได้รับบาดเจ็บ ทั้ง 3 รายปลอดภัยแล้ว 

จากการสืบสวนเบื้องต้นพบว่า พระเดช หรือ นายณรงค์เดช เป็นเจ้าสำนักสงฆ์ป่านวกาญจน์ ซึ่ง น.ส.กาญจนาเคยเดินทางไปทำบุญ และช่วยเหลืองานของสำนักสงฆ์แห่งนี้อยู่เป็นประจำ แต่ตอนนี้ยังไม่ทราบว่ามูลเหตุของการก่อเหตุมาจากเรื่องใด แต่สันนิษฐานว่าน่าจะมาจากเรื่องความสัมพันธ์ชู้สาวเป็นหลัก เนื่องจากเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ข้อมูลจากชาวบ้านในพื้นที่ใกล้เคียงสำนักสงฆ์ว่า เมื่อช่วงเย็นวันที่ 23 ธ.ค. 68 พระเดชได้ทำการลาสิกขาบท กระทั่งมาก่อเหตุเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา ขณะนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่ในระหว่างการกระจายกำลังออกติดตามจับกุมตัวอย่างเร่งด่วน

Advertisement

แชร์
ผ้าเหลืองร้อน! อดีตเจ้าสำนักสงฆ์ดังไทรโยค สึกปุ๊บบุกฉุดสีกาถึงบ้านปั๊บ