Logo site Amarintv 34HD
Logo LiveSearch
Search
Logo Live
Logo site Amarintv 34HD
ช่องทางติดตาม AMARINTV
  • facebook AMARIN TV 34 HD
  • x AMARIN TV 34 HD
  • line AMARIN TV 34 HD
  • youtube AMARIN TV 34 HD
  • instagram AMARIN TV 34 HD
  • tiktok AMARIN TV 34 HD
  • RSS Feed AMARIN TV 34 HD
กัน จอมพลัง ยืนยันไม่ได้ลงสมัคร สส. ขออย่าแชร์ข่าวปลอม

กัน จอมพลัง ยืนยันไม่ได้ลงสมัคร สส. ขออย่าแชร์ข่าวปลอม

19 ต.ค. 68
18:28 น.
แชร์

กัน จอมพลัง ยืนยันไม่ได้ลงสมัคร สส. ขออย่าแชร์ข่าวปลอม ลั่นไม่ยุ่งและไม่เล่นการเมือง ไม่มีสังกัดพรรคไหน กล้าเดิมพันมือออกคนละข้าง

เรียกได้ว่าเป็นดรามาที่ต่อเนื่อง หลังจาก ไอซ์ รักชนก สส.กรุงเทพฯ พรรคประชาชน โพสต์ข้อความแท็กหา กัน จอมพลัง ให้ช่วยแก้ปัญหาสแกมเมอร์ที่กัมพูชา

ซึ่งฝั่ง กัน จอมพลัง ก็ตอบโต้ว่า ไอซ์ เปลี่ยนประเด็นจากการให้ช่วยแก้ปัญหาให้ประเทศ แต่มาโจมตีตน จนทำให้ตนสูญเสียรายได้ กว่า 600,000 บาท

ต่อมาไอซ์ ตอบโต้พร้อมยอมรับว่าสถานการณ์การเมืองในปัจจุบันสกปรก ตั้งคำถามถึงคนที่ กัน จอมพลังสนิทสนมว่าอาจเกี่ยวข้องกับแก๊งสแกมเมอร์ พร้อมถามถึงรายรับ-รายจ่ายของมูลนิกัน จอมพลัง

ก่อนที่ กัน จอมพลัง จะโพสต์เอกสาร หลักฐานยันความบริสุทธิ์และข้อกังขา อย่างต่อเนื่อง

จากนั้นไอซ์ ได้โพสต์อีก ตั้มข้อสงสัยว่า กัน จอมพลังไม่ยุ่งการเมือง แต่ทำไม ได้งานโครงการใหญ่ๆของกระทรวงเกษตรฯหลายโครงการ แถมได้นั่งเฮลิคอปเตอร์ของกระทรวง ไปปฏิบัติภารกิจฮีโร่ช่วยเหลือคนด้วย

ล่าสุดมีเหล่าเพจดัง ได้โพสต์ข้อความ กัน จอมพลัง ประกาศลงสมัคร สส.เขตบางบอน สู้ไอซ์ รักชนก โดย กัน จอมพลัง ได้แชร์โพสต์ดังกล่าว พร้อมระบุข้อความว่า

"ถึงกับต้องปล่อยข่าวปลอมกันแล้ว คือจะเอาให้ผมดูแย่ให้ได้แล้วก็มีคนเชื่อจริงๆนะ ยืนยันนี่ไม่ใช่ข่าวจริง เป็นข่าวปลอมผมไม่ยุ่งและไม่เล่นไม่การเมือง ไม่มีสังกัดพรรคไหน ยังยืนยันเหมือนเดิม เอางี้ไหมครับใครที่ยืนยันว่าจะผมจะลงสมัคร สส. เดิมพันมือออกคนละข้างกับผมได้เลยครับ เริ่มตั้งแต่เลือกตั้งรอบนี้ ช่วยกันส่งต่อแก้ข่าวด้วยครับ"

Advertisement

แชร์
กัน จอมพลัง ยืนยันไม่ได้ลงสมัคร สส. ขออย่าแชร์ข่าวปลอม