Logo site Amarintv 34HD
Logo LiveSearch
Search
Logo Live
Logo site Amarintv 34HD
ช่องทางติดตาม AMARINTV
  • facebook AMARIN TV 34 HD
  • x AMARIN TV 34 HD
  • line AMARIN TV 34 HD
  • youtube AMARIN TV 34 HD
  • instagram AMARIN TV 34 HD
  • tiktok AMARIN TV 34 HD
  • RSS Feed AMARIN TV 34 HD
พายุเบบินคาพัดเข้าไทย ทำพะเยาน้ำท่วมอีกระลอก

พายุเบบินคาพัดเข้าไทย ทำพะเยาน้ำท่วมอีกระลอก

14 ก.ย. 67
14:43 น.
แชร์

 

พายุเบบินคาพัดเข้าไทย ทำพะเยาน้ำท่วมอีกระลอก ฝนตกทั้งวันทั้งคืน หวั่นเกิดน้ำป่าไหลหลากซ้ำเพิ่ม สร้างความเสียหายมากขึ้นอีก 

วันที่ 14 ก.ย. 67 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า สถานการณ์พายุฝนในพื้นที่ จ.พะเยา ล่าสุดเช้าวันนี้หลังจาก พายุเบบินคาได้พัดเข้าประเทศไทย ทำให้ จ.พะเยาได้รับผลกระทบเกิดฝนตกทั้งวันทั้งคืน จนน้ำป่าไหลทะลักเข้าท่วมในเขตพื้นที่บ้านป่าสัก-บ้านสบง อ.ภูซาง จ.พะเยา ในพื้นที่เขตอำเภอภูซาง ทำให้มีบ้านเรือน ถนน ไร่นา 5 ตำบลได้รับความเดือดร้อน จากน้ำป่าไหลหลากเข้าท่วมบ้านเรือนประชาชน 

นางศศิธร อัศราช กำนันตำบลป่าสัก นำผู้ใหญ่บ้าน สารวัตรประจำตำบล บูรณาการร่วมกับองค์การบริหารส่วนตำบลป่าสัก นำกระสอบทรายปิดกั้นทางน้ำให้กับบ้านราษฎรที่มีน้ำหลาก เพื่อป้องกันไม่ให้น้ำเข้าบ้าน ซึ่งจากสภาพอากาศในพื้นที่ จ.พะเยาในวันนี้ ท้องฟ้าเมฆฝนฝนตกมาทั้งวันทั้งคืน หากฝนยังไม่หยุด เกิดน้ำป่าไหลหลากเข้าท่วมบ้านเรือนประชาชนได้รับความเสียหายเพิ่มขึ้นอีกมาก

Advertisement

แชร์
พายุเบบินคาพัดเข้าไทย ทำพะเยาน้ำท่วมอีกระลอก