Logo site Amarintv 34HD
Logo LiveSearch
Search
Logo Live
Logo site Amarintv 34HD
ช่องทางติดตาม AMARINTV
  • facebook AMARIN TV 34 HD
  • x AMARIN TV 34 HD
  • line AMARIN TV 34 HD
  • youtube AMARIN TV 34 HD
  • instagram AMARIN TV 34 HD
  • tiktok AMARIN TV 34 HD
  • RSS Feed AMARIN TV 34 HD
กัน จอมพลัง เดือด เหยื่อถูกอดีตสารวัตร คุกคามถึงบ้าน พยายามให้เซ็นยอมความ

กัน จอมพลัง เดือด เหยื่อถูกอดีตสารวัตร คุกคามถึงบ้าน พยายามให้เซ็นยอมความ

22 เม.ย. 67
16:07 น.
แชร์

 

กัน จอมพลัง เดือด เหยื่อถูกอดีตสารวัตร คุกคามถึงบ้าน พยายามให้เซ็นเอกสารยอมความ ลั่นจะยื่นถอนประกัน และเอาเรื่องเพื่อนตำรวจที่ช่วยคุณด้วย

 วันที่ 22 เม.ย. 67  นายกัณฐัศว์ พงศ์ไพบูลย์เวชย์ หรือ กัน จอมพลัง โพสต์ข้อความในเฟซบุ๊กเพจ “กัน จอมพลัง” ระบุว่า “ให้เวลา 30 นาที ไม่กลับอย่าหาว่าผมใจร้าย

ตอนนี้อดีตสารวัตรจากลพบุรีที่รีดเงินชาวบ้าน 100,000 บุกไปบ้านเคสผม ผมเคยเอาตำรวจสอบสวนกลางไปจับถึงที่ได้เงินคาก้น จนถูกให้ออกจากราชการ ตอนนี้บุกไปที่บ้านเคสผมที่อยุธยา แล้วพยายามให้เซ็นเอกสารยอมความ” 

“คุณคิดดีแล้วหรอว่าคุณจะทำแบบนี้ อยากลองผมใช่ไหม ผมให้เวลา 30 นาที ถ้าคุณไม่กลับผมจะประสานตำรวจท้องที่เข้าไปหาคุณ และผมจะยื่นถอนประกัน และจะเอาเรื่องเพื่อนตำรวจที่ช่วยคุณด้วย ข้องใจอะไรนัดมาคุยกับผมได้เลย ไม่ใช่ไปคุกคามเคสถึงบ้าน”

Advertisement

แชร์
กัน จอมพลัง เดือด เหยื่อถูกอดีตสารวัตร คุกคามถึงบ้าน พยายามให้เซ็นยอมความ