Logo site Amarintv 34HD
Logo LiveSearch
Search
Logo Live
Logo site Amarintv 34HD
ช่องทางติดตาม AMARINTV
  • facebook AMARIN TV 34 HD
  • x AMARIN TV 34 HD
  • line AMARIN TV 34 HD
  • youtube AMARIN TV 34 HD
  • instagram AMARIN TV 34 HD
  • tiktok AMARIN TV 34 HD
  • RSS Feed AMARIN TV 34 HD
สุดหลอน ออกมาชมวิวพระอาทิตย์ขึ้น กลับเจอศพหัวขาด ริม หาดเจ้าสำราญ

สุดหลอน ออกมาชมวิวพระอาทิตย์ขึ้น กลับเจอศพหัวขาด ริม หาดเจ้าสำราญ

10 เม.ย. 67
15:11 น.
แชร์

 

นักท่องเที่ยวสุดหลอน ออกมาชมวิวพระอาทิตย์ กลับเจอศพหัวขาด ร่างเหลือแต่หนังหุ้มกระดูก ลอยน้ำมาติด หาดเจ้าสำราญ 

วันที่ 10 เม.ย. 67 ร.ต.อ.ชาติ เดชนันท์ ร้อยเวร สภ.หาดเจ้าสำราญ อ.เมือง จ.เพชรบุรี รับแจ้งเหตุพบศพผู้เสียชีวิตลอยน้ำมาติด ที่ชายทะเล หมู่2 ต.หาดเจ้าสำราญ อ.เมือ งจ.เพชรบุรี จึงนำกำลังเข้าไปตรวจสอบ 

ที่เกิดเหตุบริเวณสวนภูมิทัศน์ริมชายหาดด้านทิศใต้ พบศพผู้เสียชีวิตเป็นชายลอยมาติดที่โขดหิน ในสภาพสวมเสื้อยืดแขนยาวสีขาวกางเกงผ้าขายาวสีดำ สภาพศพไม่มีศีรษะ เหลือแต่หนังหุ้มกระดูก 

สอบถาม น.ส.อริษา ยิ่งถาวร อายุ 37 ปี ชาวจ.นครราชสีมา กล่าวว่า ตนและครอบครัวเดินทางมาท่องเที่ยวที่หาดเจ้าสำราญ และเข้าพักที่รีสอร์ต ซึ่งอยู่ห่างจากที่เกิดเหตุประมาณ 5 เมตร เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมาตนได้ตื่นขึ้นมาชมพระอาทิตย์ขึ้นที่ริมชายหาดหน้ารีสอร์ต และได้พบเห็นศพลอยอยู่ในน้ำใกล้ชายฝั่ง จึงรีบแจ้งให้เจ้าหน้าที่เดินทางมาตรวจสอบดังกล่าว 

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจยังไม่ทราบว่าผู้เสียชีวิตเป็นใคร ซึ่งจะได้ส่งศพไปยังสถาบันนิติเวชเพื่อหาสาเหตุการตายต่อไป

Advertisement

แชร์
สุดหลอน ออกมาชมวิวพระอาทิตย์ขึ้น กลับเจอศพหัวขาด ริม หาดเจ้าสำราญ