Logo site Amarintv 34HD
อมรินทร์ทีวีแจกใหญ่ส่งท้ายปี ดูทั้งวันแจกทุกวันLogo Seagame2025Logo LiveSearch
Search
Logo Live
Logo site Amarintv 34HD
ช่องทางติดตาม AMARINTV
  • facebook AMARIN TV 34 HD
  • x AMARIN TV 34 HD
  • line AMARIN TV 34 HD
  • youtube AMARIN TV 34 HD
  • instagram AMARIN TV 34 HD
  • tiktok AMARIN TV 34 HD
  • RSS Feed AMARIN TV 34 HD
"ศรัณย์วุฒิ" อดีต ส.ส.อุตรดิตถ์ ผู้สมัครจากรวมไทยสร้างชาติ ลุ้นหนักคะแนนตามหลังคู่แข่ง

"ศรัณย์วุฒิ" อดีต ส.ส.อุตรดิตถ์ ผู้สมัครจากรวมไทยสร้างชาติ ลุ้นหนักคะแนนตามหลังคู่แข่ง

14 พ.ค. 66
21:51 น.
แชร์

ศรัณย์วุฒิ ศรัณย์เกตุ อดีต ส.ส.อุตรดิตถ์ ผู้สมัครจากพรรครวมไทยสร้างชาติ คะแนนตามหลังคู่แข่ง ยังต้องลุ้นหนักเพื่อคว้าเก้าอี้ให้ได้

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า บรรยากาศการลุ้นผลการเลือกตั้งในจังหวัดอุตรดิตถ์ โดยเฉพาะเขต 3 นายศรัณย์วุฒิ ศรัณย์เกตุ อดีต ส.ส.อุตรดิตถ์ พรรคเพื่อไทยและพรรคเพื่อชาติ ที่ย้ายมาซบพรรครวมไทยสร้างชาติของ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา ผลปรากฏว่า ผลการนับคะแนนอย่างไม่เป็นทางการเมื่อเวลา 21.30 น. พบว่า นายศรัณย์วุฒิ อยู่ในอันดับที่ 3 ตามหลัง นายรวี เล็กอุทัย พรรคเพื่อไทย และนางสาวจิรายุ ดวงแก้ว จากพรรคก้าวไกล อันดับ 1 และ 2 ตามลำดับ

337129353_679007407565421_765

ทั้งนี้ เมื่อเดือนมีนาคมที่ผ่านมา นายศรัณย์วุฒิ ได้สมัครเข้าเป็นสมาชิกพรรครวมไทยสร้างชาติ ทั้งที่ก่อนหน้านี้เคยกล่าวโจมตี พล.อ.ประยุทธ์ มาตลอด โดยให้เหตุผลว่า วันนี้คนไทยทั้งแผ่นดินตาสว่างแล้ว ตนเป็นคนหนึ่งที่จะมาบอกว่า พล.อ.ประยุทธ์ คือของจริง สาเหตุที่ตนเข้ามาอยู่กับ พล.อ.ประยุทธ์ เพราะตนเป็นโจรกลับใจ ในสภาฯ เคยพยายามหาทางโจมตีทุกรูปแบบแต่ปรากฏว่ายากที่สุดเพราะไม่สามารถหาจุดบกพร่องของ พล.อ.ประยุทธ์ ได้

Advertisement

แชร์
"ศรัณย์วุฒิ" อดีต ส.ส.อุตรดิตถ์ ผู้สมัครจากรวมไทยสร้างชาติ ลุ้นหนักคะแนนตามหลังคู่แข่ง