
วันนีั (5 สิงหาคม 2569) ที่ทำเนียบรัฐบาล นายอนุทิน ชาญวีรกูล นายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงมหาดไทย ตอบคำถามสื่อมวลชนที่สอบถามถึงสูตรแดงเขียวส้ม ว่า “แดง-เขียว” เอาน้ำแข็งใส แล้วเอานมคาเนชั่นราด อย่างนี้เลย! พร้อมชูนิ้วโป้ง “เยี่ยม”
โดยผู้สื่อข่าวได้พยายามสอบถามต่อ ว่า ได้พูดคุยกับพรรคเพื่อไทย หรือไม่ โดยนายกรัฐมนตรีชี้ไปทางนายจุลพันธ์ อมรวิวัฒน์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงแรงงาน ที่อยู่ข้างหลัง
โดยผู้สื่อข่าวถามต่อว่า น้ำเงินกับแดง ยังผสมกันลงตัวหรือไม่ ต้องมีสีอื่นเพิ่มหรือไม่ นายอนุทิน ยิ้มไม่ตอบคำถามใดใด ก่อนจะเดินพูดคุยกับจุลพันธ์
จากนั้นนายกรัฐมนตรีได้เดินพูดคุยสั้นๆ กับนายจุลพันธ์ และโผกอดให้สื่อเก็บภาพไม่นาน จากนั้นนายจุลพันธ์ เดินทางออกจากทำเนียบรัฐบาล ส่วนนายกรัฐมนตรีเดินขึ้นตึกไทยคู่ฟ้า
Advertisement