Logo site Amarintv 34HD
Logo LiveSearch
Search
Logo Live
Logo site Amarintv 34HD
ช่องทางติดตาม AMARINTV
  • facebook AMARIN TV 34 HD
  • x AMARIN TV 34 HD
  • line AMARIN TV 34 HD
  • youtube AMARIN TV 34 HD
  • instagram AMARIN TV 34 HD
  • tiktok AMARIN TV 34 HD
  • RSS Feed AMARIN TV 34 HD
"อรรถกร" โยน "ธรรมนัส" เคลียร์ปมดีลร่วมรัฐบาลภูมิใจไทย

"อรรถกร" โยน "ธรรมนัส" เคลียร์ปมดีลร่วมรัฐบาลภูมิใจไทย

24 ก.พ. 69
12:06 น.
แชร์

"อรรถกร" โยน "ธรรมนัส" เคลียร์ปมดีลร่วมรัฐบาลภูมิใจไทย ยัน 57 เสียง พร้อมทำตามมติพรรค ชี้เป็นได้ทุกบทบาท รบ.-ค้าน อย่างมีเหตุผล รับคิดถึง "ธรรมนัส"

(24 ก.พ. 2569) ที่ทำเนียบรัฐบาล นายอรรถกร ศิริลัทธยากร รัฐมนตรีว่าการกระทรวงท่องเที่ยวและกีฬา ในฐานะนายทะเบียนพรรคกล้าธรรม กล่าวถึงความชัดเจน ในการร่วมรัฐบาลกับพรรคภูมิใจไทย ว่าต้องถาม ร.อ.ธรรมนัส พรหมเผ่า ประธานที่ปรึกษาพรรคกล้าธรรม

เมื่อถามถึงกระแสข่าวปิดดีลตั้งรัฐบาลเรียบร้อยแล้ว นายอรรถกรกล่าวว่าเรื่องนี้ตนไม่ทราบ แต่ยืนยันว่าลูกพรรคทั้ง 57 ชีวิต และบุคลากรทางการเมืองทุกคน เชื่อมั่นในการตัดสินใจและการนําทีมของ ร.อ.ธรรมนัส

เมื่อถามว่าไม่ว่าจะเป็นฝ่ายค้านหรือรัฐบาลก็สามารถทํางานได้ใช่หรือไม่ นายอรรถกรย้ำว่า เราเชื่อมั่นในบุคลากรของผู้ที่มาเป็นตัวแทนพรรคกล้าธรรมอยู่แล้ว ซึ่งจะทํางานฝ่ายรัฐบาลก็ดี ทํางานฝ่ายค้านเราก็จะค้านแบบมีเหตุมีผล

เมื่อถามว่า หาก ร.อ.ธรรมนัส เดินทางกลับมาจากยุโรปจะมีการนัดหารือหรือไม่ นายอรรถกร กล่าวว่า ตนไม่ได้พูดคุยกับ ร.อ.ธรรมนัส 2-3 วันแล้ว ซึ่งตนก็คิดถึงท่านเหมือนกัน แต่ไม่อยากรบกวน

Advertisement

แชร์
"อรรถกร" โยน "ธรรมนัส" เคลียร์ปมดีลร่วมรัฐบาลภูมิใจไทย