Logo site Amarintv 34HD
Logo LiveSearch
Search
Logo Live
Logo site Amarintv 34HD
ช่องทางติดตาม AMARINTV
  • facebook AMARIN TV 34 HD
  • x AMARIN TV 34 HD
  • line AMARIN TV 34 HD
  • youtube AMARIN TV 34 HD
  • instagram AMARIN TV 34 HD
  • tiktok AMARIN TV 34 HD
  • RSS Feed AMARIN TV 34 HD
"วิลาศ" ท้า "อนุทิน" สาบานพระแก้วมรกต ไม่ซื่อสัตย์จริงให้มีอันเป็นไป

"วิลาศ" ท้า "อนุทิน" สาบานพระแก้วมรกต ไม่ซื่อสัตย์จริงให้มีอันเป็นไป

4 ก.ย. 68
17:04 น.
แชร์

"วิลาศ"ท้า"อนุทิน"สาบานพระแก้วมรกต-ศาลหลักเมือง ไม่ซื่อสัตย์จริงให้มีอันเป็นไป เปิด4ปมสังคมกังขาเขากระโดง-ฮั้วสว.-ยึดถนนหลวงทำรันเวย์ -ค่าปรับรัฐสภา

นายวิลาศ จันทร์พิทักษ์ อดีตประธานคณะกรรมาธิการการป้องกันและปราบปรามการทุจริต (ป.ป.ช.) สภาผู้แทนราษฎร และอดีตสส. กทม. พรรคประชาธิปัตย์ เปิดเผยว่า ในการประชุมสภาผู้แทนราษฎรวันพรุ่งนี้ (5 ก.ย.68) นายอนุทิน ชาญวีรกูล นายกรัฐมนตรี จำเป็นต้องชี้แจงเรื่อง คุณสมบัติความซื่อสัตย์สุจริตเป็นที่ประจักษ์ ตามที่รัฐธรรมนูญกำหนด เนื่องจากมีหลายประเด็นที่ต้องให้คำตอบต่อสาธารณะ ได้แก่1. เขากระโดง 2. การโกงและการฮั๊ว ส.ว.3. การสร้างรันเวย์และถนน อบต. ที่ใช้สำหรับชาญวีร์ 4. เงินค่าปรับจากการก่อสร้างอาคารรัฐสภา

“อยากให้ในที่ประชุมวันพรุ่งนี้ นายอนุทิน กล้าสาบานต่อพระแก้วมรกต พระสยามเทวาธิราช และศาลเจ้าพ่อหลักเมือง อันเป็นที่เคารพของประชาชนชาวไทยว่า จะให้การที่เป็นความจริง และหากให้การที่เป็นเท็จ ขอให้มีอันเป็นไป พร้อมย้ำว่าพรรคภูมิใจไทยต้องยืนยันชัดว่า ไม่เกี่ยวข้องกับการฮั๊ว ส.ว. ปี 2567” นายวิลาศกล่าว

Advertisement

แชร์
"วิลาศ" ท้า "อนุทิน" สาบานพระแก้วมรกต ไม่ซื่อสัตย์จริงให้มีอันเป็นไป