วันที่ 10 ส.ค.68 ฮุน เซน ประธานวุฒิสภากัมพูชา โพสต์ภาพตัวเองขณะดื่มกาแฟ-ตีกอล์ฟ พร้อมข้อความ
“ดื่ม STARBUCKS 0% แทน 100%, 70%, 50%, 30% ตามคำแนะนำของแพทย์ ตั้งแต่มีสถานการณ์ที่ชายแดน ก็เริ่มรู้จักกาแฟแบรนด์ดัง และเริ่มดื่มวันละ 2 แก้ว ตอนเช้า 1 แก้ว ตอนเย็น 1 แก้ว โดยไม่ใส่น้ำตาลเลย (0%)
เช้านี้มีโอกาสไปตีลูกกอล์ฟกับคู่แข่ง ซึ่งมีทั้งคนที่ไม่มีฟันและคนที่เล่นไม่เก่ง นั่งนานหลายชั่วโมงทำให้เอวตึงเล็กน้อย แต่การตีลูกกอล์ฟยังดีอยู่ แต่แม้จะอยู่ในสนามกอล์ฟ ก็ยังสามารถเข้าร่วมปฏิบัติงานได้หากมีเหตุฉุกเฉิน โดยเฉพาะจากกองทัพที่ชายแดน ขอให้มีความสุขในวันสุดสัปดาห์ พร้อมกับความระมัดระวังสูงสุด
หลังโพสต์ดังกล่าวเผยแพร่ออกไปมีชาวเน็ต เข้ามาแดวงความเห็นจำนวนมาก โดยเฉพาะชาวเน็ตฝั่งไทย ขณะที่ชาวเน็ตเขมรหลายคน เข้ามาคอมเมนต์ ขอให้สมเด็จฮุนเซนสุขภาพแข็งแรง
แต่มีชาวเขมรบางส่วนที่ใจกล้าเข้ามาคอมเมนต์ ระบุว่า ในเวลาแบบนี้ ทหารยังไม่ถูกปล่อยตัว คนไม่มีงานทำ ท่านยังสบายใจอยู่ได้ยังไง ช่วยไปดูแลด้วย
Advertisement