Logo site Amarintv 34HD
Logo LiveSearch
Search
Logo Live
Logo site Amarintv 34HD
ช่องทางติดตาม AMARINTV
  • facebook AMARIN TV 34 HD
  • x AMARIN TV 34 HD
  • line AMARIN TV 34 HD
  • youtube AMARIN TV 34 HD
  • instagram AMARIN TV 34 HD
  • tiktok AMARIN TV 34 HD
  • RSS Feed AMARIN TV 34 HD
"อนุทิน"เลี่ยงตอบปมแชทแพทยสภาหลุดทำ"สมศักดิ์"วีโต้มติลงโทษ3หมอ

"อนุทิน"เลี่ยงตอบปมแชทแพทยสภาหลุดทำ"สมศักดิ์"วีโต้มติลงโทษ3หมอ

29 พ.ค. 68
20:10 น.
แชร์

"อนุทิน"เลี่ยงตอบปมแชทแพทยสภาหลุดเป็นเหตุให้"สมศักดิ์"วีโต้มติลงโทษ3แพทย์รักษา"ทักษิณ"ชั้น14ได้หรือไม่เพียงร้องเพลงตอบ"โปรดอย่าถามว่าฉันเป็นใครในอดีต"

วันที่ 29 พ.ค. นายอนุทิน ชาญวีรกูล รองนายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงมหาดไทย ในฐานะที่เคยเป็นอดีตรัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข กล่าวถึงกรณีหากนายสมศักดิ์ เทพสุทิน วีโต้ มติแพทยสภา นายอนุทิน กล่าว เป็นเนื้อเพลงจงรักว่า ”โปรดอย่าถามว่าฉันเป็นใครเมื่อในอดีต รู้ไว้อย่างเดียว เดี๋ยวนี้รักเธอและรักตลอดไป“

เมื่อถามต่อว่ารักใคร นายอนุทินตอบว่า “รักท่านนายกฯ“ เพราะเห็นนายกรัฐมนตรีตั้งแต่ยังเป็นเด็ก และตอนนี้เป็นผู้ใหญ่แล้ว

เมื่อถามว่า ยิ่งตอนอยู่ในสภายิ่งตอกย้ำเลยใช่หรือไม่ว่าความสัมพันธ์กับนายกฯ แน่นแฟ้นกุ๊กกิ๊กมาก นายอนุทิน อุทานตกใจ ”อูยย.. มันไม่ได้กุ๊กกิ๊ก มันเป็นความสัมพันธ์ที่โอเค ทำงานด้วยกัน และทุกวันนี้ท่านยังเรียกผมอาหนู แต่วันนี้สำหรับผมท่านเป็นนายกฯแล้ว ผมไม่เคยเรียกท่านเหมือนอย่างที่เคยเรียก ผมเรียกท่านนายกฯทุกคำ“

ผู้สื่อข่าวถามต่อว่ามีเรื่องแชทหลุด ในกลุ่มไลน์แพทยสภา เกี่ยวกับนายทักษิณเป็นสาเหตุให้วีโต้ได้หรือไม่ นายอนุทิน กล่าวว่าไม่ทราบเรื่อง และไม่รู้ว่าอะไรเกิดขึ้น

เมื่อถามย้ำว่าในฐานะอดีตรัฐมนตรีว่าการกระทรวงสุขมองว่าสามารถวีโต้ด้วยเหตุผลนี้ได้หรือไม่ นายอนุทินกล่าวว่า บอกแล้วไงว่าร้องเพลงจงรักอยู่ ก่อนที่จะ สอบถามสื่อมวลชนที่สัมภาษณ์ว่าทานข้าวหรือยัง

Advertisement

แชร์
"อนุทิน"เลี่ยงตอบปมแชทแพทยสภาหลุดทำ"สมศักดิ์"วีโต้มติลงโทษ3หมอ