
“น้องเนเน่ รอยัล” พร้อมครอบครัว เตรียมเดินทางกลับประเทศไทย หลังสร้างความประทับใจบนเวที America’s Got Talent (AGT) โดยระหว่างเดินทางกลับ ได้รับกำลังใจอย่างอบอุ่นจากแฟนๆ ชาวไทยและชาวฟิลิปปินส์ในนครลอสแอนเจลิส สหรัฐอเมริกา
เพจ “ร้านเด็ดอเมริกา” ได้โพสต์ภาพและข้อความระบุว่า น้องเนเน่ พร้อมครอบครัว ได้เดินทางกลับประเทศไทย โดยมี “ปังปอนด์” จาก Luv2Eat Thai Bistro พร้อมด้วยตัวแทนสมาคมไทยแห่งแคลิฟอร์เนียภาคใต้ ตัวแทนชุมชนไทยในลอสแอนเจลิส รวมถึงแฟนๆ ชาวไทยและชาวฟิลิปปินส์ เดินทางมาส่งและให้กำลังใจน้องเนเน่ ก่อนเดินทางกลับไทย
สำหรับการเดินทางกลับประเทศไทยในครั้งนี้ เนื่องจากน้องเนเน่ต้องกลับมาเรียนหนังสือ และเตรียมตัวเดินทางกลับไปยังสหรัฐอเมริกาอีกครั้ง เพื่อเข้าร่วมการแข่งขันรอบชิงชนะเลิศ America’s Got Talent ในวันที่ 22 กันยายน 2569
ทั้งนี้ น้องเนเน่ พร้อมครอบครัวและผู้จัดการส่วนตัว มีกำหนดเดินทางกลับถึงประเทศไทย และจะเดินทางมาถึงท่าอากาศยานนานาชาติภูเก็ต ในคืนวันพรุ่งนี้ (28 ส.ค. 2569) เวลาประมาณ 21.45 น.
การกลับมาครั้งนี้ เชื่อว่าจะมีแฟนๆ และชาวภูเก็ตร่วมต้อนรับและส่งกำลังใจให้น้องเนเน่อย่างอบอุ่น ก่อนออกเดินทางกลับไปสู้ศึกบนเวที AGT ในรอบชิงชนะเลิศอีกครั้ง
ร่วมส่งกำลังใจให้ “น้องเนเน่ รอยัล” ตัวแทนเยาวชนจากภูเก็ต ก้าวไปคว้าฝันบนเวทีระดับโลกกันอีกครั้ง
ขอบคุณภาพ : เพจร้านเด็ดอเมริกา
Advertisement