Logo site Amarintv 34HD
Logo LiveSearch
Search
Logo Live
Logo site Amarintv 34HD
ช่องทางติดตาม AMARINTV
  • facebook AMARIN TV 34 HD
  • x AMARIN TV 34 HD
  • line AMARIN TV 34 HD
  • youtube AMARIN TV 34 HD
  • instagram AMARIN TV 34 HD
  • tiktok AMARIN TV 34 HD
  • RSS Feed AMARIN TV 34 HD
"ว่านไฉ" ขอโทษดรามาโพสต์แจ้งข่าว "ฮลุน" เผยคุยญาติแล้ว-อยากให้หยุดหา

"ว่านไฉ" ขอโทษดรามาโพสต์แจ้งข่าว "ฮลุน" เผยคุยญาติแล้ว-อยากให้หยุดหา

30 ก.ค. 69
14:29 น.
แชร์

“ว่านไฉ” ขอโทษดรามา โพสต์แจ้งข่าว “ฮลุน โซโล่” เสียชีวิต เผยคุยกับครอบครัวแล้ว เจตนาอยากให้หยุดตามหา

จากกรณีเกิดกระแสดรามาบนโลกออนไลน์ถึงการโพสต์แจ้งข่าวการเสียชีวิตของ “ฮลุน โซโล่” ที่ถูกตั้งข้อสังเกตว่าการประกาศข่าวควรเป็นหน้าที่หน้าครอบครัว ล่าสุด “ว่านไฉ” ได้ออกมาเปิดใจชี้แจงถึงประเด็นดังกล่าว พร้อมกล่าวขอโทษที่ทำให้เกิดความเข้าใจผิด

“ว่านไฉ” เผยว่าตั้งแต่แรกที่ยื่นมือเข้ามาช่วยประสานงานติดตามตัว ไม่เคยมีความคิดหรือ "สมการที่ฮลุนจะจากไป" อยู่ในหัวเลย และจนถึงตอนนี้ก็ยังแทบไม่อยากเชื่อกับเรื่องราวที่เกิดขึ้น พร้อมยืนยันว่าได้มีการพูดคุยกับ “มอส” (พี่ชายของฮลุน) และทางญาติมาโดยตลอด ซึ่งหลังจากแจ้งข่าวร้ายและปลอบใจกันเรียบร้อยแล้ว จึงได้คุยกันถึงแนวทางหลังจากนี้

เนื่องจากยังมีผู้คนจำนวนมากที่ช่วยกันออกตามหาและส่งข้อมูลเข้ามาอย่างต่อเนื่อง จึงได้ตกลงกับพี่ชายว่าจะขอเป็นผู้ประกาศข่าว เพื่อให้ทุกคนได้รับทราบความจริงและหยุดการตามหา

โดย “ว่านไฉ” เผยว่า "เมื่อวานเรื่องที่ผมประกาศเรื่องการเสียชีวิตของฮลุน ผมขอโทษทุกคนที่เป็นคนประกาศ เราหวังดี แล้วคุยกับมอสและทางญาติตลอด... เราเลยคุยกับมอสว่าขอประกาศ เพื่อให้ทุกคนทราบและหยุดถามหา"

ทั้งนี้เจ้าตัวได้ขอบคุณทุกคนที่ช่วยส่งข้อมูลเข้ามา แม้บางส่วนอาจไม่ได้ประสานงานกันโดยตรง แต่รับรู้ได้ถึงความตั้งใจดีของทุกคน หลังจากนี้ยังคงต้องช่วยกันต่อไป โดยทางทีมงานและผู้เกี่ยวข้องจะช่วยในสิ่งที่สามารถทำได้มากที่สุด เพื่อดำเนินการในขั้นตอนต่าง ๆ ต่อไปในการรับร่าง “ฮลุน โซโล่” กลับมายังประเทศไทย

Advertisement

แชร์
"ว่านไฉ" ขอโทษดรามาโพสต์แจ้งข่าว "ฮลุน" เผยคุยญาติแล้ว-อยากให้หยุดหา