
หวานเจี๊ยบจนน้ำตาลเรียกพี่ สำหรับคู่รักสายสกินชิพอย่าง “เต๋อ ฉันทวิชช์” และ “ใหม่ ดาวิกา” ที่ล่าสุดควงคู่กันมาออกงาน พร้อมอัปเดตงานภาพยนตร์เรื่องใหม่ที่หนุ่ม “เต๋อ” รับหน้าที่เขียนบท งานนี้ไม่รู้ว่าเป็นเพราะความคลั่งรักหรือเปล่า เพราะเจ้าตัวล็อกมงเลือกภรรยาเป็นตัวละครสำคัญ แถมยังควงกันมาเปิดใจถึงเรื่องแพลนมีทายาทในอนาคตด้วย
“เต๋อ ฉันทวิชช์” และ “ใหม่ ดาวิกา” ควงคู่กันให้สัมภาษณ์สื่อมวลชนเปิดใจถึงโปรเจกต์ใหญ่ ภาพยนตร์เรื่องใหม่ จากการนำตำนาน "ทายาทอสูร" มาตีความใหม่ โดยหนุ่ม “เต๋อ” รับหน้าที่เขียนบทภาพยนตร์ร่วมกับผู้กำกับมือทอง “โต้ง บรรจง” โดยตอนเขียนบทภาพยนตร์เรื่องนี้ ในใจมีนางเอกแค่คนเดียวคือ “ใหม่ ดาวิกา” เพราะมั่นใจในฝีมือการแสดงและมองว่าไม่มีใครเหมาะสมเท่านี้อีกแล้ว
ขณะที่ “ใหม่ ดาวิกา” เผยความรู้สึกว่า ตื้นตันและดีใจมากที่ได้กลับมาร่วมงานกับ “โต้ง บรรจง” อีกครั้ง และหวังว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะพาแฟน ๆ ทุกรุ่นทุกวัยกลับเข้ามาดูหนังในโรงกันเยอะ ๆ
นอกจากเรื่องงานแล้ว ดีกรีความหวานของทั้งคู่ก็ยังคงจัดเต็ม โดยสาว “ใหม่” ยอมรับว่า เป็นสายชอบสกินชิพ แสดงความรักด้วยการจับการหอมตลอดเวลา ขณะที่ “เต๋อ” บอกว่า ตนเองจะเขินถ้าอยู่ในที่สาธารณะ ชอบแสดงความรักเวลาอยู่บ้านมากกว่า
ส่วนประเด็นที่แฟน ๆ ลุ้นเรื่องแพลนการมีลูก ทั้งคู่เผยตรงกันว่า ยังไม่ใช่เร็วๆ นี้ อย่าง “เต๋อ” มองว่า การจะมีลูกหนึ่งคนต้องใช้เวลาและพลังงานในการดูแลสูงมาก ซึ่งตอนนี้ทั้งคู่ยังมีโปรเจกต์งานที่ต้องรับผิดชอบอีกเยอะ
ด้าน “ใหม่” เผยว่า ตอนนี้ยังไม่ได้มีการไปเก็บไข่ไว้ และหากในอนาคตจะมีลูกจริง ๆ ก็คงปล่อยให้เป็นไปตามธรรมชาติ ไม่เครียด และหากมีข่าวดีเมื่อไหร่ พร้อมบอกแฟน ๆ แน่นอน
Advertisement