
นับว่าเป็นประเด็นร้อนสะเทือนวงการในช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา กรณีข้อพิพาทระหว่าง "ฟารีดา" และนักร้องลูกทุ่งชื่อดัง "ติณติณ New Country" จนเมื่อวันที่ 26 มิ.ย. 2569 "หนุ่ม กรรชัย" ได้ประกาศเรื่องผลตรวจ DNA ว่า ลูกในท้องฟารีดาเป็นลูกของติณติณจริงๆ
ขณะที่ "ติณติณ New Country" ก็โพสต์สตอรี่ภาพผลตรวจ พร้อมระบุข้อความว่า "ผลตรวจ DNA ออกแล้วนะครับ Match 99% ยืนยันคำเดิมว่าจะแสดงความรับผิดชอบร่วมกัน ความคืบหน้าจะแจ้งให้ทราบอีกครั้งนะครับ"
ล่าสุด "คุณโอโม่" เพื่อนสนิทของฟารีดา ได้เปิดใจกับทีมข่าว APOP Today เผยว่า "ทั้งฝั่งของฟารีดา และติณติณได้ทราบผลตรวจพร้อมกัน เพราะเขาจะส่งเป็นไฟล์ PDF ให้ว่า Match กันไหม พอรู้ผลก็ดีใจค่ะว่าเป็นไปตามคาดที่เป็นลูกติณติณ ซึ่งตอนแรกทางเราก็ไม่ได้กังวลอะไรอยู่แล้ว เพราะมั่นใจว่าเป็นลูกติณติณ 100% ก็เลยดีใจ เนื่องจากก่อนหน้านี้บางคนเคยคาดพาดพิงดูถูกเหยียดหยาม กล่าวหาว่าโกหก และท้องกับคนอื่น
นับตั้งแต่ตรวจ DNA ก็ยังไม่ได้คุยกับทางติณติณ หรือพ่อแม่เขาโดยตรง แต่คิดว่าช่วงสัปดาห์หน้าน่าจะมีการพูดคุยกัน เพราะเรื่องนี้ "ฟาก็ต้องกับพ่อแม่เขาว่าจะเอายังไง ใครจะเลี้ยง ใครจะดู จะส่งค่าเลี้ยงดูอย่างไร"
กรณี ติณติณ โพสต์สตอรี่ไอจี บอกว่าพร้อมที่จะรับชอบจริงๆ "คุณโอโม่" เผยว่า "ฟารีดา รับทราบแล้ว และก็โอเคนะคะ อย่างน้อยเขาก็แสดงความเป็นลูกผู้ชาย สวนที่บอกว่ารับผิดชอบร่วมกัน อันนี้เขาก็พูดถูกนะคะ มันแฟร์อยู่ๆแล้วทั้งสองฝ่าย จะได้ไม่มีใครต้องเอาเปรียบ"
หลังจากที่ผลตรวจออกมานั้น คิวงานของฟารีดาก็เริ่มเยอะขึ้นเรื่อยๆ ซึ่ง "คุณโอโม่" เผยว่า "ตอนนี้จากเพื่อนสนิทต้องมาเป็นผู้จัดการ เพราะมีแบรนด์ติดต่อมากว่า 10 ตัว คิวแน่นมาก ซึ่งเพื่อนๆ ก็รู้สึกใจฟูมาก ดีใจ อย่างน้อยฟา ก็จะมีเงินเลี้ยงดูลูก ซัพพอร์ตลูก"
"คุณโอโม่" ยังกล่าวอีกว่า "ส่วนเรื่องที่อีกฝั่งเคยให้สัมภาษณ์ว่า เราทำเป็นกระบวนการเป็นแก๊ง ตนอยากจะบอกว่า ฟาตัวคนเดียว ส่วนเพื่อนให้กำลังใจ และไม่ได้มีใครยุยงให้ทำเรื่องอะไร ดูข่าวก็ยังงง ว่าทำไมคิดแบบนั้น และก็ไม่ได้ตกใจ เพราะมันไม่ใช่เรื่องจริง เราเป็นเพื่อน เราให้กำลังใจ ฟาผิดตรงไหน ให้ฟาออกไปขอโทษ ซึ่งเพื่อนไม่ได้ฟังฟาแค่ฝ่ายเดียว เราต้องฟังทั้งสองฝ่าย เราไม่ได้สนับสนุนให้ฟาต้องโทษเขาแค่ฝ่ายเดียว อันไหนผิดก็ต้องว่าไปตามผิดค่ะ"
Advertisement