Logo site Amarintv 34HD
Logo LiveSearch
Search
Logo Live
Logo site Amarintv 34HD
ช่องทางติดตาม AMARINTV
  • facebook AMARIN TV 34 HD
  • x AMARIN TV 34 HD
  • line AMARIN TV 34 HD
  • youtube AMARIN TV 34 HD
  • instagram AMARIN TV 34 HD
  • tiktok AMARIN TV 34 HD
  • RSS Feed AMARIN TV 34 HD
"หนุ่ม กรรชัย" จับพิรุธสมุดชมพู จี้ "ฟารีดา" ไทม์ไลน์นี้ท้องไม่ได้!

"หนุ่ม กรรชัย" จับพิรุธสมุดชมพู จี้ "ฟารีดา" ไทม์ไลน์นี้ท้องไม่ได้!

18 มิ.ย. 69
16:17 น.
แชร์

จับพิรุธแบบบันทึกการตั้งครรภ์ “หนุ่ม กรรชัย” ฉีกไทม์ไลน์ “ฟารีดา” ปมวันมีประจำเดือน ลั่นถ้ายึดตามนี้ ท้องกับ “ติณติณ” ไม่ได้

กลายเป็นช็อตเด็ดที่ทำเอาคนดูนั่งไม่ติดเก้าอี้ ในรายการ โหนกระแส โดยพิธีกร “หนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย” ได้เปิดประเด็นสำคัญอย่าง “สมุดสีชมพู” (แบบบันทึกการตั้งครรภ์) ของนักร้องสาว “ฟารีดา” ที่เดินทางมาเผชิญหน้าความจริงในรายการ หลังยืนยันมั่นใจ 100% ว่าลูกในท้องคือลูกของ “ติณติณ New Country”

ความพีคเกิดขึ้นเมื่อ “หนุ่ม กรรชัย” ได้ขอดูด้านในสมุดฝากครรภ์และไล่เลียงข้อมูลทางการแพทย์ จนพบจุดพิรุธสำคัญในช่อง "วันแรกของระดู (ประจำเดือน) ครั้งสุดท้าย" ซึ่งระบุไว้อย่างชัดเจนว่าเป็นวันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2569

“หนุ่ม กรรชัย” ได้ตั้งข้อสังเกตและซักหมัดต่อหมัดกลางรายการว่า หากยึดตามสมุดสีชมพูเล่มนี้ เงื่อนไขเวลาจะขัดแย้งกับคำให้การของทั้งสองฝ่ายทันที หาก "ติณติณ" พูดความจริง ฝ่ายชายระบุว่ามีสัมพันธ์กันเพียงครั้งเดียวคือวันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2569 แต่ในสมุดระบุว่า “ฟารีดา” ประจำเดือนมาวันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2569 ซึ่งตามหลักวิทยาศาสตร์และการแพทย์ เป็นไปไม่ได้เลยที่ “ฟารีดา” จะตั้งครรภ์กับ “ติณติณ” จากการเจอกันในวันที่ 5 ก.พ. 69 เนื่องจากประจำเดือนมาหลังจากนั้น

ซึ่ง “ฟารีดา” ยืนยันว่าตนจำวันแน่นอนไม่ได้ จึงปรึกษาหมอที่คลินิกและลงวันที่ที่คาดเคลื่อนไป พร้อมย้ำเสียงแข็งว่าไม่ได้มีสัมพันธ์แค่หนเดียว แต่มีถึง 3 ครั้ง คือวันที่ 5, 12 และ 20 กุมภาพันธ์ 2569 ซึ่งหากมีผลตรวจ DNA ยืนยันว่าเป็นลูก “ติณติณ” จริง ก็จะไปตรงกับรอบวันไข่ตกในช่วงวันที่ 20 ก.พ. พอดิบพอดี

ประเด็นสมุดสีชมพูนี้กลายเป็นตัวแปรสำคัญที่ “หนุ่ม กรรชัย” สรุปทิ้งท้ายว่า หากผลตรวจทางวิทยาศาสตร์ชี้ขาดในวันที่ 2 กรกฎาคม 2569 นี้ว่าเด็กเป็นลูกของ “ติณติณ” จริง เรื่องนี้จะสรุปได้เพียง 2 กรณีคือ กรณีที่ 1 "ฟารีดา" ลงข้อมูลคลาดเคลื่อนเอง ทำให้ระบบบันทึกในสมุดฝากครรภ์คลาดเคลื่อนไม่ตรงกับความจริง กรณีที่ 2 "ติณติณ" พูดความจริงไม่หมด แอบมีความสัมพันธ์ “ฟารีดา” มากกว่า 1 ครั้ง โดยเฉพาะในวันที่ 20 ก.พ. 69 ซึ่งเป็นช่วงพีคของการปฏิสนธิ “เรื่องนี้สมุดสีชมพูทำให้เกิดความสับสนเรื่องการนับสัปดาห์อายุครรภ์อย่างมาก แต่ท้ายที่สุดแล้ว วิทยาศาสตร์โกหกไม่ได้ วันที่ 2 กรกฎาคมนี้ ผล DNA ออกมาเมื่อไหร่ ได้รู้กันแน่นอน”

Advertisement

แชร์
"หนุ่ม กรรชัย" จับพิรุธสมุดชมพู จี้ "ฟารีดา" ไทม์ไลน์นี้ท้องไม่ได้!