
เป็นกระแสฮือฮาไปทั่ววงการนางงาม หลังกองประกวดเวที MGI All Stars ได้ประกาศรายชื่อคณะกรรมการคนที่ 8 เป็นคนไทยเพียงคนเดียว อย่าง “ทราย สมุทร สก๊อต” ท่ามกลางกระแสดรามาฉาวในครอบครัว งานนี้เจ้าตัวได้เปิดใจถึงการตบปากรับคำ ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการประกวดครั้งนี้
ทีมข่าวอมรินทร์ทีวีได้ต่อสายตรงพูดคุยกับ “ทราย สก๊อต” เพื่อถามความรู้สึกหลังขึ้นแท่นเป็นกรรมการคนที่ 8 บนเวที MGI All Stars โดยเจ้าตัวเผยว่า การตัดสินใจรับคำเชิญจาก "บอสณวัฒน์" เป็นเพราะมองว่า เป็นโอกาสที่ดี อีกทั้งการที่ตนเป็นกรรมการคนไทยเพียงคนเดียวในฐานะตัวแทนที่มีมุมมองต่างออกไปนั้นมีความหมายมาก ตนไม่ได้ตัดสินคนจากภาพลักษณ์ภายนอก หรือหน้าตา แต่ให้ความสำคัญกับวิสัยทัศน์และความตั้งใจที่จะใช้พื้นที่สื่อเพื่อทำประโยชน์ให้สังคมมากกว่า นอกจากนี้ยังมองว่าเวทีนี้เป็นช่องทางสำคัญในการสื่อสารเรื่องการอนุรักษ์ธรรมชาติไปยังคนในวงกว้าง ซึ่งเป็นภารกิจหลักที่ตนขับเคลื่อนอยู่
ถามถึงกระแสวิจารณ์ว่าที่ถูกดึงตัวมาเพราะต้องการเรียกกระแสหรือไม่ เจ้าตัวยืนยันว่า ตนไม่ได้มองเช่นนั้น แต่มองว่าเป็นโอกาสที่จะได้ทำงานและสื่อสารเรื่องการอนุรักษ์ธรรมชาติให้คนทั่วไปเข้าถึงได้มากขึ้น พร้อมฝากความช่วยเหลือถึงแฟนคลับและดีไซเนอร์ว่า สำหรับภารกิจการเป็นกรรมการใน 4 วันของการประกวด ตนต้องการหาชุดแบรนด์ไทยมาใส่เพื่อเป็นตัวแทนของประเทศไทย จึงอยากเชิญชวนผู้ที่สนใจหรือดีไซเนอร์ร่วมสนับสนุนในส่วนนี้
Advertisement