Logo site Amarintv 34HD
Logo LiveSearch
Search
Logo Live
Logo site Amarintv 34HD
ช่องทางติดตาม AMARINTV
  • facebook AMARIN TV 34 HD
  • x AMARIN TV 34 HD
  • line AMARIN TV 34 HD
  • youtube AMARIN TV 34 HD
  • instagram AMARIN TV 34 HD
  • tiktok AMARIN TV 34 HD
  • RSS Feed AMARIN TV 34 HD
แฟนคลับห่วงหนัก! "สังข์ ดอกสะเดา" แอดมิทรพ.ด่วน ลุ้นผลตรวจมะเร็ง

แฟนคลับห่วงหนัก! "สังข์ ดอกสะเดา" แอดมิทรพ.ด่วน ลุ้นผลตรวจมะเร็ง

13 เม.ย. 69
08:55 น.
แชร์

แฟนคลับห่วงหนัก! "สังข์ ดอกสะเดา" แอดมิทรพ.ด่วน หลังพบก้อนเนื้อที่ปอด ลุ้นผลตรวจมะเร็ง 30เม.ย.นี้ ลั่นเลิกบุหรี่เด็ดขาด โต้โซเชียลไม่เกี่ยววัคซีนโควิด 

วันที่ 13 เม.ย. 69 สังข์ ดอกสะเดา นักแสดงตลกชื่อดัง โพสต์ข้อความแจ้งว่า “เข้าโรงพยาบาลอีกแล้ว เมื่อคืน2ทุ่ม ปวดทนไม่ไหว ยอกทั้งตัว เอกซเรย์พบก้อนเนื้อที่ปอด หมอสงสัยมะเร็งปอดระยะแพร่กระจาย แต่ไม่ฟันธง รอผ่าตัดก้อนเนื้อ วันที่ 30เม.ย.นี้ ที่โรงพยาบาลเจ้าพระยายมราช #สั่งห้ามสูบบุหรี่เด็ดขาด จบกันกับบุหรี่ 

จากนั้นโพสต์ข้อความอัปเดตว่า “เอกซเรย์พบก้อนเนื้อในปอด หมอแค่สงสัย มะเร็งปอดระยะแพร่กระจาย แต่ไม่ฟันธง รอผลผ่าตัด 30 เม.ย นี้ สั่งห้ามสูบบุหรี่เด็ดขาด ผมรับปาก #แต่คนในโซเชียล บอกว่าเป็นเพราะกินเหล้า กินลาบกินก้อย 

และโพสต์ข้อความตอบกลับแฟนคลับรายหนึ่งที่เข้ามาแสดงความคิดเห็นว่าอาจจะเกี่ยวกับการฉีดวัคซีนโควิดหรือไม่ว่า “นี่ก็รู้กว่าหมออีก หมอบอกว่าเกิดจากการสูบบหรี่ ส่วนจะเป็นมะเร็งปอดหรือไม่ รอดูผลผ่าตัด ไม่เกี่ยวกับการฉีดวัคซีนเลย”

Advertisement

แชร์
แฟนคลับห่วงหนัก! "สังข์ ดอกสะเดา" แอดมิทรพ.ด่วน ลุ้นผลตรวจมะเร็ง