Logo site Amarintv 34HD
อมรินทร์ทีวีแจกใหญ่ส่งท้ายปี ดูทั้งวันแจกทุกวันLogo Seagame2025Logo LiveSearch
Search
Logo Live
Logo site Amarintv 34HD
ช่องทางติดตาม AMARINTV
  • facebook AMARIN TV 34 HD
  • x AMARIN TV 34 HD
  • line AMARIN TV 34 HD
  • youtube AMARIN TV 34 HD
  • instagram AMARIN TV 34 HD
  • tiktok AMARIN TV 34 HD
  • RSS Feed AMARIN TV 34 HD
"เจนสุดา" ลั่นไม่เคยโกง-ไม่เคยกู้เงิน เผยเบื้องหลังทำธุรกิจ 13 ปี

"เจนสุดา" ลั่นไม่เคยโกง-ไม่เคยกู้เงิน เผยเบื้องหลังทำธุรกิจ 13 ปี

18 ธ.ค. 68
16:11 น.
แชร์

"เจนสุดา ปานโต" ลั่นโพสต์ไม่เคยโกงใคร-ไม่เคยคิดรวยบนเงินคนอื่น ! เผยเบื้องหลังทำธุรกิจกว่า 13 ปี ไม่เคยกู้ธนาคาร ไม่มีหุ้นส่วน

เพื่อนๆ ร่วมวงการบันเทิงเข้ามาคอมเมนต์รัวๆ ทันที หลังจาก "เจนสุดา ปานโต" ดาราดังที่ผันตัวมาทำธุรกิจเกี่ยวกับแบรนด์แฟชั่น ก่อนหน้านี้ออกมาเคลื่อนไหวในไอจีสตอรี่ด้วยแคปชั่น "ซื่อสัตย์ ขยัน อดทน" และ "ทำงานแบบไม่วางแผนโกงใคร"

ล่าสุด "เจนสุดา ปานโต" ออกมาเคลื่อนไหวด้วยภาพเบื้องหลังการทำงานอักครั้ง พร้อมโพสต์ข้อความถึงการทำธุรกิจมากว่า 13 ปี และตั้งแต่จุดเริ่มต้นใช้เงินตัวเองทุกบาท

โดยระบุแคปชั่นว่า "เปิดแบรนด์ @janesuda_collection มา 13 ปีแล้วคะ ทำเล็กๆค่อยค่อยทำ ใช้เงินของตัวเองตั้งแต่บาทแรก ไม่เคยกู้แบงค์ ไม่เคยมี investor ไม่มีหุ้นส่วน ไม่เคยสัมผัสกับความสำเร็จที่ได้มาแบบข้ามคืน ทุกอย่างที่ได้มาในวันนี้เกิดขึ้นจากความตั้งใจในการวางแผนธุรกิจอย่างจริงจัง ค่อยค่อยเป็นค่อยค่อยไป ไม่เคยคิดที่จะคดโกงใคร ไม่เคยคิดอยากรวยบนเงินของคนอื่น ใช้เท่าที่มี เก็บซะมากกว่าใช้ มาถึงวันนี้ได้ต้องขอบคุณทุกๆคนที่สนับสนุนแบรนด์เสื้อผ้าเล็กๆของเจนนะคะ เจนจะตั้งใจทำต่อไป ซื่อสัตย์กับสิ่งที่เราทำ ผลของสิ่งที่เราทำมันจะออกมาให้เห็นเสมอ เจนเชื่ออย่างนั้นคะ"

ขณะที่คนในวงการบันเทิงต่างเข้ามาให้กำลังใจ พร้อมกล่าวชื่นชม อาทิ แต้ว ณฐพร, คารีสา สปริงเก็ตต์ รวมถึงเพื่อร่วมแก๊งนางฟ้า วุ้นเส้น วิริฒิพา และ เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ

Advertisement

แชร์
"เจนสุดา" ลั่นไม่เคยโกง-ไม่เคยกู้เงิน เผยเบื้องหลังทำธุรกิจ 13 ปี