
จากกรณีเมื่อช่วงเช้า วันที่ 3 ธ.ค. 68 พ.ต.อ.กริช วรทัต ผกก.4.บก.ปอศ. ได้นำกำลังบุกเข้าจับกุม “นานา ไรบีนา” อายุ 45 ปี ดีเจ พิธีกร นักแสดงชื่อดัง ภรรยาของ นาย ปริญญา อินทชัย หรือ เวย์ ไทเทเนี่ยม ในข้อหาฉ้อโกง และ พ.ร.ก.การกู้ยืมเงิน อันเป็นฉ้อโกงประชาชน โดยจับได้ที่บ้านพักย่านพระโขนง หลังมีกลุ่มผู้เสียหายหลายรายแจ้งความกก.4.บก.ปอศ.ดำเนินคดี ตามที่มีการนำเสนอข่าวไปก่อนหน้านี้
ต่อมา ทนายสายหยุด เพ็งบุญชู ทนายความของ นานา ไรบีนา โพสต์ข้อความระบุว่า “ผมก็ไม่อยากให้ตำรวจ ปอศ.กก.4 ต้องเหนื่อยไปขอออกหมายค้น และขอออกหมายจับ พาเข้ามอบตัวไปนั่งรออยู่ตั้งนาน ก็ไม่ยอมมารับมอบตัว”
พร้อมกับโพสต์ภาพของตนเอง และนานา ไรบีนา ยืนอยู่ด้านหน้า กองบัญชาการตำรวจสอบสวนกลาง พร้อมเอกสารที่เขียนด้วยลามือว่า เวย์ ไทเทเนี่ยม และ นานา ไรบีนา ติดต่อขอเข้ามอบตัว หลังมีการแจ้งความดำเนินคดี พร้อมให้ปากคำ และเข้าสู่กระบวนการยติธรรมตามกฎหมาย เพื่อที่จะได้ไม่ต้องมีการออกหมายเรียกหรือหมายจับ
Advertisement