Logo site Amarintv 34HD
อมรินทร์ทีวีแจกใหญ่ส่งท้ายปี ดูทั้งวันแจกทุกวันLogo LiveSearch
Search
Logo Live
Logo site Amarintv 34HD
ช่องทางติดตาม AMARINTV
  • facebook AMARIN TV 34 HD
  • x AMARIN TV 34 HD
  • line AMARIN TV 34 HD
  • youtube AMARIN TV 34 HD
  • instagram AMARIN TV 34 HD
  • tiktok AMARIN TV 34 HD
  • RSS Feed AMARIN TV 34 HD
"ดีเจดาด้า" ยื่นคำขาด! "นานา" ผ่อนจ่ายงวดแรก 20 ม.ค. ชดใช้หนี้ 3 ล้าน

"ดีเจดาด้า" ยื่นคำขาด! "นานา" ผ่อนจ่ายงวดแรก 20 ม.ค. ชดใช้หนี้ 3 ล้าน

19 ม.ค. 69
13:15 น.
แชร์

"ดีเจดาด้า" คืบหน้า "นานา" ยังไม่ชดใช้หนี้ 3 ล้าน ยื่นคำขาด! เริ่มผ่อนจ่ายงวดแรก 20 ม.ค. เปิดโอกาสให้มาช่วยไลฟ์ขายของ หวังมีรายได้ใช้เงินคนอื่นด้วย

กลายเป็นประเด็นร้อนสะเทือนวงการบันเทิง ส่งท้ายปี 2568 กรณี "นานา ไรบีนา" ดาราสาวคนดังที่ตกเป็นผู้ต้องหาคดีฉ้อโกงประชาชน โดยมีผู้เสียหายเป็นคนใกล้ชิด และคนในวงการหลายราย หนึ่งในนั้นคือเพื่อนสนิทอย่าง "ดีเจดาด้า วรินดา"

ล่าสุด ออกมาเปิดใจกับทีมข่าว APOP Today อัปเดตความคืบหน้าข้อพิพาทเรื่องหนี้สินยอดรวมกว่า 3 ล้านบาท โดยเผยถึงขั้นตอนกฎหมายสิ้นสุดที่การทำสัญญาประนีประนอม พร้อมฝากบทเรียนถึงคนทำธุรกิจต้องแยกแยะคำว่า เพื่อนออกจากเอกสารให้ชัดเจน

"ดีเจดาด้า วรินดา" เผยว่า ขณะนี้กระบวนการทำสัญญาทางกฎหมายเสร็จสิ้นเรียบร้อยแล้ว โดยคู่กรณีตกลงที่จะชำระหนี้คืนภายใต้เงื่อนไขที่ระบุในสัญญาอย่างชัดเจนดังนี้ว่า มียอดหนี้ทั้งหมดประมาณ 3 ล้านบาท กำหนดชำระทุกวันที่ 20 ของทุกเดือน ต้องผ่อนชำระไม่ต่ำกว่า 1 แสนบาทต่อเดือน เขาจะเริ่มชำระงวดแรกในวันที่ 20 มกราคมนี้ จำนวนเงินผ่อนส่งนั้นเป็นการเจรจาตามกำลังที่อีกฝ่ายยืนยันว่าไหว ซึ่งตนก็ยอมรับในเงื่อนไขเพื่อให้กระบวนการเดินหน้าต่อไปได้

ถามถึงความสัมพันธ์ในฐานะเพื่อน "ดาด้า" ยอมรับว่า ไม่สามารถกลับไปสนิทใจได้เหมือนเดิม เนื่องจากเหตุการณ์ที่ผ่านมาสร้างความบอบช้ำให้ค่อนข้างมาก แต่ในแง่ของมนุษยธรรม ตนยังคงเปิดโอกาสให้อีกฝ่ายได้มีช่องทางทำมาหากิน ตนอนุญาตให้ นานา เข้ามาช่วยไลฟ์สดขายสินค้าใน TikTok ของตน มีการตั้งค่าส่วนแบ่งให้ เพื่อให้ นานา มีรายได้ไปทยอยใช้หนี้คืนให้กับตนและเจ้าหนี้รายอื่นๆ

เห็นว่า อีกฝ่ายมีความกระตือรือร้นในการทำงานเพื่อหาเงินมาคืน เพื่อนก็ส่วนเพื่อน ธุรกิจก็ส่วนธุรกิจ ต้องแยกจากกันให้ชัดเจน เมื่อก่อนเราเป็นคนโอนง่ายเพราะความไว้ใจ แต่ตอนนี้รู้แล้วว่าเอกสารและข้อกฎหมายต้องมาก่อนความรู้สึก

Advertisement

แชร์
"ดีเจดาด้า" ยื่นคำขาด! "นานา" ผ่อนจ่ายงวดแรก 20 ม.ค. ชดใช้หนี้ 3 ล้าน