สวยใจบุญ! "ลิซ่า" เตรียมเปิดตู้ขายเสื้อผ้ามือสองของตัวเอง "Lisa’s Closet Sale" วันเดียวเท่านั้น รายได้ทั้งหมดบริจาคให้กับการกุศล
ทำเอาแฟนคลับต่างตื่นเต้น เมื่อ LLOUD ต้นสังกัดของ "ลิซ่า ลลิษา มโนบาล" ประกาศจัดงาน "Lisa’s Closet Sale" เปิดตลาดขายเสื้อผ้าส่วนตัวของ ลิซ่า โดยจะนำเงินทั้งหมดที่ได้จากการจำหน่ายไปบริจาคให้กับองค์กรการกุศล
โดย LLOUD ได้โพสต์ข้อความระบุว่า "Welcome to Lisa’s Closet Sale: A one day only flea market !" ยินดีต้อนรับสู่ Lisa’s Closet Sale วันเดียวเท่านั้น ซึ่งจะเป็นการนำเอาเสื้อผ้าและไอเท็มแฟชั่นต่างๆ ที่ ลิซ่า เคยใช้ ซึ่งแต่ละชิ้นล้วนมีเรื่องราว และมีทั้งคอลเล็กชั่นใหม่และเก่า
ซึ่งงานจะจัดขึ้นในวันที่ 29 มิถุนายน 2568 เวลา 10.00-18.00 น. (ตามเวลาประเทศเกาหลี) ที่ SPACE DOOR กรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้ โดยผู้สนใจเข้าร่วมงานจะต้องจองการเข้างานที่ลิงก์ Naver Booking ที่แชร์ผ่าน Instagram Stories ของ wearelloud
ทาง LLOUD ยังประกาศอีกว่า ทางงานจะไม่มีถุงพลาสติกใส่ของให้ ดังนั้นแฟนๆ จะต้องพกถุงใส่ของมาด้วยตัวเอง เนื่องด้วยเหตุผลทางสิ่งแวดล้อม พร้อมขอขอบคุณแฟนคลับที่ให้การสนับสนุนเป็นอย่างดี
งานนี้ทำเอาแฟนคลับต่างเข้ามาคอมเมนต์อาทิ น่ารักมากกกก,น่ารักสุดๆ ดีสุดๆ กิจกรรมแบบนี้,สวยด้วยเก่งด้วยใจบุญอีกตากหากขอให้เจริญๆนะลลิษา,เป็นกิจกรรมที่ดีมากแต่พี่อยู่ไทยค่ะ,อนุโมทนาบุญสาธุ,มาเปิดที่ไทยด้วยได้ไหมค้าบ
Advertisement