เลิกกันแล้วจริง!"กระปุก"รับยุติสถานะแฟน"กระทิง ขุนณรงค์ "ช่วงเดือนธันวาคมปีที่แล้วหลังคบหานาน8ปี
เลิกกันแล้วจริง!สำหรับ"กระปุก" พลอยนิรา หิรัญทวีศิลป์ กับพระเอกหนุ่มช่อง 3 "กระทิง ขุนณรงค์ ประเทศรัตน์" โดย กระปุก เปิดใจกับไนน์เอ็นเตอร์เทน ว่า "สถานะตอนนี้กับฝ่ายชายคือลดสถานะเป็นเพียงเพื่อนกัน ตัดสินใจยุติสถานะ "แฟน" ตั้งแต่ช่วงเดือนธันวาคมปีที่แล้ว หลังคบหากันมา 8 ปี ยอมรับว่าเฮิร์ต ร้องไห้หนัก จนได้ฟังคำสอนจากคุณพ่อเรียกสติ ทำให้ลุกขึ้นมาเพื่อเดินหน้ามูฟออน
ซึ่งช่วงที่เสียใจได้เพื่อน ๆ และครอบครัว ทำให้ตนเห็นคุณค่าในตัวเอง รักตัวเองมากขึ้น สำหรับกระทิง หากมีเรื่องต้องคุยกันก็พร้อมคุยได้ ไม่ติดต่อกันเลย แยกย้ายกันไปเติบโต
ไม่แปลกใจที่ตกเป็นข่าวและถูกจับตาเรื่องความสัมพันธ์ เพราะช่วงวันวาเลนไทน์และวันเกิดฝ่ายชายที่ผ่านมา ไม่มีอะไรลงในโซเชียลมีเดียด้วยกัน ตอนนี้ต่างคนต่างใช้ชีวิต
กระปุก ยอมรับว่าไม่เข็ดกับความรัก แต่กำแพงอาจจะสูงขึ้น เปิดใจให้ยากกว่าเดิม จะไม่เชื่อคำพูดใครง่าย ๆ อีกแล้ว รักครั้งใหม่ ขอคนซื่อสัตย์ รักเดียวใจเดียว รักตนคนเดียว น่ารัก อบอุ่นเท่านั้นพอ
ส่วนที่คนสมน้ำหน้าหรือแซวประโยคไวรัล “วาสนากระปุก” นั้น ตนไม่ได้รู้สึกอาย แต่รู้สึกขำตัวเอง แต่มองชีวิตคนเรามันมีรักก็ต้องมีเลิก
Advertisement