มีเรื่องเซอร์ไพรส์กันอย่างต่อเนื่องสำหรับวงการนางงาม ล่าสุด ณวัฒน์ อิสรไกรศีล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท มิสแกรนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) และกรรมการบริหารระดับสูง Executive Director ขององค์กร Miss Universe Organization (MUO) รวมถึงเป็นผู้ถือลิขสิทธิ์ Miss Universe Thailand ได้ออกมาประกาศได้ลิขสิทธิ์ Miss Universe Thailand เพิ่มอีก 20 ปี หลังหมดสัญญา 5 ปีแรก รวมทั้งสิ้น 25 ปี
ถือเป็นปรากฏการณ์ครั้งใหญ่ของเวทีนางงาม ที่สร้างความมั่นคงให้กับ บริษัท มิสแกรนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) หรือ MGI อย่างชัดเจน โดยที่ไม่มีใครสามารถแทรงแซงขึ้นมาได้ ทั้งนี้ได้มีการประกาศอย่างเป็นทางการกับตลาดหลักทรัพย์ เป็นที่เรียบร้อยแล้ว
"แจ้งมติที่ประชุมคณะกรรมการบริษัท ครั้งที่ 4/2568 เรื่อง การได้รับสิทธิในการจองซื้อห้นสามัญเพิ่มทุนในบริษัทเจเคเอ็น โกลบอล กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) และการได้รับสิทธิแต่เพียงผู้เดียว (First Right) ในการต่ออายุสัญญา ลิขสิทธิ์การจัดการประกวดมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ (MUT) เป็นระยะเวลารวมกัน 20 ปี"
Advertisement