Logo site Amarintv 34HD
Logo LiveSearch
Search
Logo Live
Logo site Amarintv 34HD
ช่องทางติดตาม AMARINTV
  • facebook AMARIN TV 34 HD
  • x AMARIN TV 34 HD
  • line AMARIN TV 34 HD
  • youtube AMARIN TV 34 HD
  • instagram AMARIN TV 34 HD
  • tiktok AMARIN TV 34 HD
  • RSS Feed AMARIN TV 34 HD
"ธัญญ่า อาร์สยาม" เคลียร์ไม่ใช่ "นักร้องดังเล่นของ โดนของเล่นกลับ" แต่เคยโดนทำของใส่ !!

"ธัญญ่า อาร์สยาม" เคลียร์ไม่ใช่ "นักร้องดังเล่นของ โดนของเล่นกลับ" แต่เคยโดนทำของใส่ !!

16 ก.ค. 66
14:19 น.
แชร์

จากกรณี ตัวแม่วงการบันเทิง อย่าง "เต๋า ทีวีพูล" ออกมาโพสต์ปริศนาถึง นางเอกเล่นของ และนักร้องดัง เล่นของแต่โดนของเล่นกลับจนชีวิตพัง ล่าสุดมีคนโยงไปที่นักร้องลูกทุ่งสาวแซ่บ "ธัญญ่า อาร์สยาม"

โดย "ธัญญ่า อาร์สยาม" ออกมาเผยว่า "เห็นคลิปหนึ่งที่เขาออกมาพูด มีหลายๆ เพจ หลาย TikTok ด้วยที่ออกมาพูดถึงประเด็นที่มีอักษรย่อออกมานะคะว่า นางเอก-นักร้องดัง เล่นของแล้วไม่ไปแก้แล้วของเข้าตัวเอง อะไรซักอย่าง ซึ่งพอไปอ่านในคอมเมนต์แล้วอักษรย่อมันมาตกอยู่ที่หนู"

"แล้วคนก็บอกว่าหนูอ่ะเคยโดนของหรือเปล่า มีโยงมาที่หนูเยอะมากนะคะ แล้วมันมีต่อท้ายด้วยนะคะว่า ตอนนี้ชีวิตคือพังมาก"

"ก็ถามว่าถ้าเรื่องเคยโดนของไหม หนูเคยโดนของนะคะ เมื่อประมาณ 6 ปีที่แล้ว แต่ว่าก็ไม่ได้ปรักปรำว่าใครเป็นคนทำ แล้วก็เคยไปเล่าในรายการ เดอะโกสเรดิโอ อันนี้ก็ไปหาฟังกันเองนะคะ อาการอะไรยังไงนะคะ แต่ในส่วนของที่เคยไปทำของใส่ใครไหม หรือตัวเองเคยเล่นของไหม ไม่เคยนะคะทุกคน"

"แต่ยอมรับว่าเป็นนักร้องสายมูจริงๆ มูแบบว่าทำบุญบ่อย ไปวัดบ่อย หรืออาจจะมีลงนะหน้าท้องบ้าง ก็เหมือนคนที่ชอบทำบุญแล้วก็สายมูปกตินะคะ แต่ว่าไม่เคยไปทำของใส่ใครแน่นอน"

"แล้วตอนนี้ชีวิตคือดีมากนะคะ แล้วก็กำลังค้าขายรุ่งเรือง ธุรกิจการงานคือดีมากเลยค่ะ เพราะฉะนั้นอักษรย่อที่มาลงที่ธัญญ่าไม่ใช่นะคะทุกคน"

@tanyarsiam มีคอมเม้นโยงมาที่ธัญญ่าเยอะมาก ตามนี้เลยนะคะ ? ตอนนี้ชีวิตโอเคมาก ? #ธัญญ่าอาร์สยาม ♬ เสียงต้นฉบับ - Tanyarsiam

ธัญญ่า อาร์สยาม

ธัญญ่า อาร์สยาม

Advertisement

แชร์
"ธัญญ่า อาร์สยาม" เคลียร์ไม่ใช่ "นักร้องดังเล่นของ โดนของเล่นกลับ" แต่เคยโดนทำของใส่ !!