Logo site Amarintv 34HD
Logo LiveSearch
Search
Logo Live
Logo site Amarintv 34HD
ช่องทางติดตาม AMARINTV
  • facebook AMARIN TV 34 HD
  • x AMARIN TV 34 HD
  • line AMARIN TV 34 HD
  • youtube AMARIN TV 34 HD
  • instagram AMARIN TV 34 HD
  • tiktok AMARIN TV 34 HD
  • RSS Feed AMARIN TV 34 HD
ยังปฏิเสธ! คุมพ่อเลี้ยงวัย 19 ปี สอบเพิ่ม ยันไม่ได้ทำร้ายเด็ก 3 ขวบดับ

ยังปฏิเสธ! คุมพ่อเลี้ยงวัย 19 ปี สอบเพิ่ม ยันไม่ได้ทำร้ายเด็ก 3 ขวบดับ

30 ก.ค. 69
16:42 น.
แชร์

ยังปฏิเสธ! คุมตัวพ่อเลี้ยงวัย 19 ปี สอบเพิ่มเติม ยันไม่ได้ทำร้ายเด็ก 3 ขวบเสียชีวิต ตร.เร่งรวบรวมพยานหลักฐาน

(30 ก.ค. 2569) ความคืบหน้ากรณีการเสียชีวิตของเด็กชายวัย 3 ขวบ ซึ่งอยู่ระหว่างการสืบสวนหาสาเหตุการเสียชีวิตและตรวจสอบข้อเท็จจริงอย่างละเอียด ล่าสุด เมื่อช่วงบ่ายวันนี้ (30 ก.ค. 2569) พนักงานสอบสวน สถานีตำรวจภูธรเมืองมุกดาหาร ได้ควบคุมตัว พ่อเลี้ยงของเด็ก วัย 19 ปี ออกจากห้องควบคุมผู้ต้องหา เพื่อนำเข้าสอบปากคำเพิ่มเติม โดยใช้เวลาสอบสวนเกือบ 2 ชั่วโมง

ภายหลังการสอบสวนเสร็จสิ้น เจ้าหน้าที่ตำรวจได้นำตัวพ่อเลี้ยงกลับไปยังห้องควบคุม ระหว่างนั้นผู้สื่อข่าวได้พยายามสอบถามถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น รวมถึงข้อกล่าวหาที่เกี่ยวข้องกับการเสียชีวิตของเด็ก แต่ผู้ต้องหาไม่ได้ตอบคำถามใดๆ และยังคงมีท่าทีปิดปากเงียบตลอดการควบคุมตัว

เบื้องต้น แหล่งข่าวจากชุดสืบสวนระบุว่า พ่อเลี้ยงยังคงให้การปฏิเสธว่าไม่ได้เป็นผู้ทำร้ายเด็ก ขณะที่เจ้าหน้าที่ตำรวจยังอยู่ระหว่างรวบรวมพยานหลักฐาน ผลการตรวจทางนิติวิทยาศาสตร์ และผลการชันสูตรจากแพทย์ เพื่อประกอบการพิจารณาดำเนินคดีตามกฎหมาย

ด้าน มารดาของเด็ก อายุ 24 ปี ซึ่งถูกควบคุมตัวพร้อมกัน ยังคงอยู่ในกระบวนการสอบสวนเช่นเดียวกัน โดยพนักงานสอบสวนจะพิจารณาข้อเท็จจริงจากพยานหลักฐานทั้งหมดอย่างรอบด้าน ก่อนดำเนินการตามขั้นตอนของกฎหมายต่อไป

ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจยืนยันว่าคดีดังกล่าวอยู่ในความสนใจของสังคม จึงดำเนินการสอบสวนอย่างรอบคอบ โปร่งใส และเป็นธรรมกับทุกฝ่าย โดยยังไม่มีการสรุปว่าใครเป็นผู้กระทำความผิด จนกว่าพยานหลักฐานจะมีความชัดเจนเพียงพอ

Advertisement

แชร์
ยังปฏิเสธ! คุมพ่อเลี้ยงวัย 19 ปี สอบเพิ่ม ยันไม่ได้ทำร้ายเด็ก 3 ขวบดับ