Logo site Amarintv 34HD
Logo LiveSearch
Search
Logo Live
Logo site Amarintv 34HD
ช่องทางติดตาม AMARINTV
  • facebook AMARIN TV 34 HD
  • x AMARIN TV 34 HD
  • line AMARIN TV 34 HD
  • youtube AMARIN TV 34 HD
  • instagram AMARIN TV 34 HD
  • tiktok AMARIN TV 34 HD
  • RSS Feed AMARIN TV 34 HD
นักข่าวร้อง "กัน จอมพลัง" อ้างนักการเมืองคณะทำงานนายกฯ บุกคอนโดทำร้าย

นักข่าวร้อง "กัน จอมพลัง" อ้างนักการเมืองคณะทำงานนายกฯ บุกคอนโดทำร้าย

6 ก.ค. 69
08:15 น.
แชร์

นักข่าวร้อง "กัน จอมพลัง" อ้างนักการเมืองคณะทำงานนายกฯ พาพวกบุกคอนโด ล็อกคอทำร้าย ฉกแฟลชไดรฟ์หลักฐานหนี ด้าน "กัน จอมพลัง" ลั่นเดินหน้าชน 

วันที่ 6 ก.ค. 69 นายกัณฐัศว์ พงศ์ไพบูลย์เวชย์ หรือ กัน จอมพลัง โพสต์ข้อความลงในเฟซบุ๊กเพจ “กันจอมพลัง ช่วยสู้” ระบุว่า “นักข่าวไปหาข้อมูลว่า นักการเมืองคนนึงเป็นคณะทำงานท่านนายกรัฐมนตรีจริงหรือไม่ แต่นักการเมืองไม่พอใจจึงไปเผชิญหน้ากับนักข่าวที่คอนโด คุยกันสักพักแยกย้าย นักข่าวกลัวไม่ปลอดภัยจึงไปขอกล้องวงจรปิดเป็นหลักฐาน แต่ไม่จบนักการเมืองพาพวกตามมาหาถึงห้องวงจรปิดในคอนโด เปิดห้องเข้ามาทำร้ายคนในห้อง หลังจากนั้นเอาแฟลชไดรฟ์นักข่าวที่เสียบไว้ตรงกล้องวงจรปิดไปด้วย” 

“นักการเมืองมีภาพคู่กับผู้ใหญ่ของบ้านเมืองหลายท่าน ได้รับการแต่งตั้งตำแหน่งมากมาย จึงกลัวไม่ได้รับความเป็นธรรม จึงขอให้ผมช่วย พรุ่งนี้นักข่าวมาหาผมครับ” 

“พอผมรับเรื่องนี้ มีผู้ใหญ่ทักมาหาผมหลายคนเลย แต่ทุกคนเข้าใจแล้วครับว่าตรงไปตรงมาครับ” 

ทั้งนี้ กัน จอมพลัง เปิดเผยว่า มีผู้สื่อข่าวรายหนึ่งจะเดินทางเข้าร้องขอความช่วยเหลือ หลังอ้างว่าถูกนักการเมืองรายหนึ่ง และบุคคลที่เกี่ยวข้องคุกคาม และทำร้ายร่างกาย ภายหลังจากการลงพื้นที่ตรวจสอบข้อมูล เพื่อประกอบการนำเสนอข่าว 

ผู้ร้องเรียนระบุว่า ก่อนเกิดเหตุได้เดินทางไปตรวจสอบข้อเท็จจริงเกี่ยวกับบุคคลทางการเมืองรายหนึ่ง ก่อนจะมีการพบปะพูดคุยกันที่บริเวณคอนโดมิเนียม และต่างฝ่ายต่างแยกย้ายกันไป 

ต่อมา ผู้ร้องเรียนอ้างว่า ได้กลับไปขอภาพจากกล้องวงจรปิดของคอนโดมิเนียมเพื่อใช้เป็นหลักฐาน แต่ภายหลังมีกลุ่มบุคคลเดินทางมายังห้องที่เก็บระบบกล้องวงจรปิด และเกิดเหตุทำร้ายผู้ที่อยู่ภายในห้อง รวมทั้งมีการนำแฟลชไดรฟ์ที่เชื่อว่าใช้บันทึกข้อมูลจากกล้องวงจรปิดออกไป

 ผู้ร้องเรียนระบุว่า เนื่องจากผู้ที่ถูกกล่าวอ้างเป็นบุคคลที่มีความสัมพันธ์กับบุคคลสำคัญหลายฝ่าย จึงเกรงว่าจะไม่ได้รับความเป็นธรรม และต้องการให้ “กัน จอมพลัง” ช่วยประสานหน่วยงานที่เกี่ยวข้องเพื่อติดตามคดี และคุ้มครองความปลอดภัย 

อย่างไรก็ตาม นายกัณฐัศว์ พงศ์ไพบูลย์เวชย์ หรือ กัน จอมพลัง ได้นัดสื่อมวลชนแถลงข่าวกรณีดังกล่าววันนี้ (6 ก.ค. 69) เวลา 10.00 น. ที่มูลนิธิกันจอมพลังช่วยสู้

Advertisement

แชร์
นักข่าวร้อง "กัน จอมพลัง" อ้างนักการเมืองคณะทำงานนายกฯ บุกคอนโดทำร้าย