Logo site Amarintv 34HD
Logo LiveSearch
Search
Logo Live
Logo site Amarintv 34HD
ช่องทางติดตาม AMARINTV
  • facebook AMARIN TV 34 HD
  • x AMARIN TV 34 HD
  • line AMARIN TV 34 HD
  • youtube AMARIN TV 34 HD
  • instagram AMARIN TV 34 HD
  • tiktok AMARIN TV 34 HD
  • RSS Feed AMARIN TV 34 HD
เจ้าของช็อก จอดรถตู้ลงไปหาปลาข้ามคืน กลับมาพบถูกยกล้อหายเกลี้ยง 4 ข้าง

เจ้าของช็อก จอดรถตู้ลงไปหาปลาข้ามคืน กลับมาพบถูกยกล้อหายเกลี้ยง 4 ข้าง

14 มิ.ย. 69
13:08 น.
แชร์

เจ้าของช็อก! จอดรถตู้ลงไปหาปลาข้ามคืน กลับมาพบถูกยกล้อหายเกลี้ยง 4 ข้าง

ผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งได้โพสต์ข้อความเตือนภัยผ่านสื่อสังคมออนไลน์ หลังประสบเหตุถูกคนร้ายขโมยถอดล้อรถยนต์ทั้ง 4 ล้อ ขณะจอดรถทิ้งไว้บริเวณริมเขื่อนลำตะคอง พื้นที่ตำบลคลองไผ่ อำเภอสีคิ้ว จังหวัดนครราชสีมา

จากการโพสต์ เล่าเหตุการณ์ เจ้าของรถ ระบุว่า เมื่อเวลาประมาณ 22.00 น. ของคืนที่ผ่านมา ได้ขับรถตู้สีขาว รุ่น Commuter หมายเลขทะเบียน นง 8875 นครราชสีมา เดินทางพร้อมครอบครัวเพื่อไปหาปลาบริเวณริมเขื่อนลำตะคอง ซึ่งอยู่ติดกับถนนมิตรภาพ โดยได้นำรถจอดไว้บริเวณด้านบนริมเขื่อน เนื่องจากไม่สามารถนำรถลงไปยังพื้นที่ด้านล่างได้

หลังจากนั้นเจ้าของรถและครอบครัวได้เดินลงไปหาปลาบริเวณด้านล่างของเขื่อน และใช้เวลาทำกิจกรรมตลอดทั้งคืน กระทั่งในช่วงเช้าเวลาประมาณ 10.00 น. เมื่อเดินกลับมายังจุดที่จอดรถไว้ กลับพบว่ารถตู้ของตน ถูกคนร้ายถอดล้อรถออกไปทั้งหมด 4 ล้อ สร้างความเสียหายให้กับทรัพย์สินเป็นอย่างมาก

เจ้าของรถเปิดเผยว่า ไม่คาดคิดว่าจะเกิดเหตุการณ์ลักษณะดังกล่าวขึ้นในพื้นที่นี้ และภายหลังเกิดเหตุได้เดินทางเข้าแจ้งความต่อพนักงานสอบสวนที่ สภ.คลองไผ่ เพื่อให้ดำเนินการติดตามผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดีตามกฎหมาย

ทั้งนี้ผู้เสียหายได้ฝากถึงเจ้าหน้าที่ตำรวจให้เร่งสืบสวนติดตามคนร้าย พร้อมทั้งเตือนประชาชนที่เดินทางไปทำกิจกรรมหรือจอดรถในพื้นที่เปลี่ยวให้เพิ่มความระมัดระวัง และหมั่นตรวจสอบความปลอดภัยของทรัพย์สินอยู่เสมอ เพื่อป้องกันไม่ให้ตกเป็นเหยื่อของมิจฉาชีพ

Advertisement

แชร์
เจ้าของช็อก จอดรถตู้ลงไปหาปลาข้ามคืน กลับมาพบถูกยกล้อหายเกลี้ยง 4 ข้าง