
ภายหลังศาลพิพากษาจำคุก นายษิทรา เบี้ยบังเกิด หรือทนายตั้ม 5 ปี12 เดือน ญาติได้ยื่นคำร้องพร้อมหลักทรัพย์เป็นที่ดิน มูลค่า 2 ล้านบาทระหว่างอุทธรณ์ ศาลพิจารณาแล้ว อนุญาตให้ประกันตัวนายษิทรา จำเลยที่ 1 ตีราคาหลักประกัน 1,000,000 บาท โดยมีเงื่อนไขห้ามเดินทางออกนอกประเทศ เว้นแต่จะได้รับอนุญาตจากศาล แต่หากจะต้องออกนอกประเทศ จะต้องวางหลักทรัพย์หนึ่งเท่าของหลักทรัพย์ที่ศาลเรียก ไม่ต้องติดกำไล EM นั้น
ล่าสุด นายษิทรา เบี้ยบังเกิด หรือทนายตั้ม ได้ออกจากเรือนจำพิเศษกรุงเทพ โดยมีสีหน้ายิ้มแย้มพร้อมโผกอดครอบครัวพร้อมลูกๆ และก้มกราบเท้าแม่ไม่ได้เจอ 1 ปี 7 เดือนจำได้กันได้หรือเปล่าพร้อมแนะนำตัวสวัสดีครับผมทนายตั้ม โดยให้สัมภาษณ์สื่อ ระบุว่า พยามจะสู้ในชั้นอุทธรณ์เพราะผมคิดว่าไม่ได้รับความยุติธรรม
ยันมีหลักฐานแชทว่าเจ๊อ้อยให้ แต่ไม่ถูกนำไปพิจารณา แย้มมีของเด็ดรอเปิดสู้ ย้ำอุทธรณ์ต่อแน่นอน พร้อมระบุ พยานเบิกความแต่ละอย่างไม่เหมือนกันเลย พร้อมแฉมีรองนายกฯเข้ามาเกี่ยวกับAOTขณะเดียวกันได้ขอบคุณศาลที่เมตตาให้ประกันตัวลั่นมั่นใจในชั้นอุทธรณ์ผมไม่แพ้
ด้าน นางปณิตา เบี้ยบังเกิด หรือ เดือน ภรรยาทนายตั้ม เผยว่า ช่วงแรกที่เข้าเรือนจำก็งง เพราะปกติเป็นหลังบ้านพี่ตั้ม ดูแลลูกๆ ใบสั่งสักใบยังไม่เคยโดน แต่ได้หมายจับ แล้วก็แยกกัน ซึ่งเราก็ต้องปรับตัว อยู่ด้วยความคิดที่ว่า เรารอเวลา เราไม่ได้ทำอะไรผิด ห่วงก็แต่ลูก 3 คน สิ่งที่เราต้องทำคือ ต้องทำไม่ให้เขาห่วงเรา ให้เขาไปโฟกัสที่คดี เราก็ทำกิจกรรมไปกับเขา ทำตามกฎ ตามระเบียบ เป็นคนดี ก็อยู่ได้แล้ว เป็นคนดีอยู่ตรงไหนก็อยู่ได้ หลังจากที่ศาลยกฟ้อง กลับเข้าไปที่เรือนจำทุกคนก็ตกใจร้องไห้กันใหญ่ ขอบคุณมิตรภาพดีๆ ข้างใน
Advertisement