
คลิปวงจรปิดเมื่อเวลาประมาณ 21.04 น.วันที่ 29 พ.ค.69 ของร้านไสวการยาง เป็นเหตุการณ์รถจักรยานยนต์ย้อนศรมาชนกับรถจักรยานยนต์ที่มาทางตรง ทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 2 ราย บริเวณจุดกลับรถ กม.38 ถนนเทพรัตน (บางนา-ตราด) ช่องทางด่วน ขาเข้า กทม. ซึ่งหลังเกิดเหตุหน่วยกู้ภัยฉะเชิงเทราได้นำผู้ได้รับบาดเจ็บส่งโรงพยาบาลจุฬารัตน์ 11 กับโรงพยาบาลบางปะกง
พอเมื่อเวลา 10.30 น. วันที่ 30 พ.ค. 69 นายอนันต์ อายุ 39 ปี ซึ่งเป็นพ่อของฝ่ายย้อนศรได้เดินทางมาเจรจากับคู่กรณีต่อหน้า ร.ต.ท.เจษฎา เอื้อเฟื้อ รองสว.(สอบสวน) สภ.บางปะกง ระหว่างนั้นทางหน่วยกู้ภัยฉะเชิงเทรากับเจ้าหน้าที่รถยกจักรยานยนต์ สภ.บางปะกง ได้มีการสอบถามจากหน่วยงานเรื่องเงินจำนวน 8,000 หลังนายอนันต์ได้แชตบอกกับภรรยา ว่าต้องยืมเงินเพื่อนยมา 8,000 บาทเพื่อเคลียร์คู่กรณี โดยจ่ายให้ตำรวจ 4,000บาท และรถยกกับกู้ภัย 4,000 บาท
โดยนายอภิชาต อายุ 41 ปี เจ้าหน้าที่รถยกรถจักรยานยนต์ เผยว่าตนได้พูดคุยในที่เกิดเหตุว่าเคลียร์กันตรงที่เกิดเหตุไม่ได้เพราะมีผู้ได้รับบาดเจ็บ ซึ่งไม่มีการเรียกรับเงินแต่อย่างใด ซึ่งทางตำรวจก็พยายามสอบถามนายอนันต์ ก็ยืนยันว่ามีกู้ภัยขี่รถจักรยานยนต์ตามมาขอเงินเพื่อเคลียร์เรื่องอุบัติเหตุ 8,000 บาท จริงๆ แต่จำไม่ได้ว่าตรงไหนและหน้าตาเป็นยังไง
สุดท้ายทางผู้สื่อข่าวได้สอบถามนายอนันต์ จนสุดท้าย นายอนันต์ ก็บอกว่ากุเรื่องขึ้นมา เพราะต้องการโกหกภรรยา ส่วนเงิน 8,000 บาทนั้นหายไปตอนไหนไม่รู้ ทั้งนี้ได้ยกมือไหว้ขอโทษเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยฉะเชิงเทรา กับเจ้าหน้าที่รถยกจักรยานยนต์ สภ.บางปะกง ก่อนที่ตำรวจจะดำเนินคดีในข้อหาหมิ่นประมาทบุคคลที่สาม
Advertisement