Logo site Amarintv 34HD
Logo LiveSearch
Search
Logo Live
Logo site Amarintv 34HD
ช่องทางติดตาม AMARINTV
  • facebook AMARIN TV 34 HD
  • x AMARIN TV 34 HD
  • line AMARIN TV 34 HD
  • youtube AMARIN TV 34 HD
  • instagram AMARIN TV 34 HD
  • tiktok AMARIN TV 34 HD
  • RSS Feed AMARIN TV 34 HD
ระทึก! เก๋งพุ่งข้ามเกาะประสานงาพ่วง 22 ล้อ อัดก๊อปปี้ดับคาซาก 2 ศพ

ระทึก! เก๋งพุ่งข้ามเกาะประสานงาพ่วง 22 ล้อ อัดก๊อปปี้ดับคาซาก 2 ศพ

29 มี.ค. 69
10:01 น.
แชร์

ระทึก! เก๋งพุ่งข้ามเกาะประสานงาพ่วง 22 ล้อ อัดก๊อปปี้ดับคาซาก 2 ศพ

วันนี้ (28 มี.ค.2569) เวลา22.30 น.เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ชัยพฤกษ์ ได้รับแจ้งเหตุรถยนต์เก๋งชนประสานงากับรถบรรทุกพ่วง 22 ล้อ ส่งผลให้มีผู้เสียชีวิต 2 ราย เป็นชาย 1 รายและหญิง 1 ราย หลังรับแจ้งจึงประสานแพทย์จากสถาบันนิติวิทยาศาสตร์พร้อมเจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิป่อเต๊กตึ๊งเร่งรุดตรวจสอบที่เกิดเหตุ

จุดเกิดเหตุอยู่บริเวณถนนชัยพฤกษ์ (ขาออก) มุ่งหน้าต่างระดับสาลีโข หน้าเทศบาลตำบลบางพลับ อำเภอปากเกร็ด จังหวัดนนทบุรี พบรถบรรทุกพ่วง 22 ล้อสีขาวทะเบียน 90-7655 นครปฐม สภาพด้านหน้าพังยับจากการชนอัดก๊อปปี้ติดอยู่กับรถยนต์นั่งส่วนบุคคลสีแดง ทะเบียนภร 8098 กรุงเทพมหานคร ซึ่งอยู่ในสภาพพังยับเยินพลิกหงายท้องล้อชี้ฟ้าอัดติดอยู่กับหน้ารถบรรทุก

ภายในรถเก๋งพบผู้เสียชีวิต 2 ราย ติดคาซากรถ เจ้าหน้าที่ตรวจสอบเบื้องต้นพบเอกสารบัตรประจำตัวประชาชนระบุชื่อ น.ส.วรดา อายุ 27 ปี ชาวจังหวัดพิจิตร ส่วนผู้เสียชีวิตอีกรายทราบชื่อคือนายศตวรรษ อายุ 28 ปี ชาวจังหวัดนครราชสีมา

อย่างไรก็ตามขณะนี้เจ้าหน้าที่ยังไม่สามารถยืนยันตัวบุคคลผู้เสียชีวิตฝ่ายหญิงได้อย่างเป็นทางการ อยู่ระหว่างใช้เครื่องตัดถ่างนำร่างผู้เสียชีวิตออกจากซากรถอย่างเร่งด่วน นอกจากนี้ใกล้กันยังพบรถยนต์สีขาวทะเบียน 2 กฐ 7607 กรุงเทพมหานคร ได้รับความเสียหายจากการถูกลูกหลงบริเวณกันชนหน้าด้านขวาถึงซุ้มล้อพังเสียหาย

จากการสอบถามนายบุญธรรม อายุ 58 ปี คนขับรถอีกคัน ซึ่งเป็นผู้เห็นเหตุการณ์เล่าว่า ขณะตนขับรถมาในเลนขวาพร้อมผู้โดยสารรวม 5 คน สังเกตเห็นรถบรรทุกวิ่งอยู่เลนซ้าย จากนั้นมีรถเก๋งฮอนด้าวิ่งมาด้วยความเร็วก่อนจะข้ามเกาะกลางพุ่งฝ่าต้นไม้ข้ามมาอีกฝั่งผ่านหน้ารถของตนไปอย่างกระชั้นชิด ก่อนจะพุ่งชนกับรถบรรทุกอย่างรุนแรง ทำให้รถบรรทุกเบรกไม่อยู่ลากรถเก๋งติดหน้ารถมาและเบียดเข้ากับรถของตนด้านขวาจนต้องหักหลบเข้าข้างทางรถยางแตก แต่โชคดีที่สามารถควบคุมสติไว้ได้ ไม่ถูกอัดเข้ากับแบริเออร์

นายบุญธรรม กล่าวต่อว่าหลังเกิดเหตุได้ลงไปดูพบว่ามีผู้เสียชีวิตติดอยู่ภายในรถเก๋งรู้สึกหดหู่ใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นอย่างมาก แต่ยังเคราะห์ดีที่ผู้โดยสารในรถของตนทั้งหมดปลอดภัย

ขณะที่นายประเวช อายุ 46 ปี คนขับรถบรรทุกพ่วง 22 ล้อให้การว่า ตนกำลังขับรถบรรทุกไปส่งดินและอยู่ระหว่างเดินทางกลับจังหวัดสุพรรณบุรี โดยขับมาในเลนกลางตามปกติ จู่ๆมีรถเก๋งข้ามเกาะกลางพุ่งเข้ามาชนอย่างกะทันหัน ตนตกใจมากและพยายามเหยียบเบรกอย่างเต็มที่แต่ไม่สามารถหยุดรถได้ทัน จึงลากรถเก๋งไปไกล เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นถือเป็นเหตุสุดวิสัยและตนรู้สึกเสียใจเป็นอย่างมาก ไม่อยากให้เกิดเหตุการณ์ลักษณะนี้ขึ้น

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่ระหว่างตรวจสอบที่เกิดเหตุอย่างละเอียด พร้อมรวบรวมพยานหลักฐานและจะสอบปากคำผู้เกี่ยวข้องทั้งหมดเพื่อดำเนินการตามขั้นตอนกฎหมายต่อไป

Advertisement

แชร์
ระทึก! เก๋งพุ่งข้ามเกาะประสานงาพ่วง 22 ล้อ อัดก๊อปปี้ดับคาซาก 2 ศพ