
จากกรณี นาย รัฐติกร ยิ่งยอด หรือ แซม อายุ 36 ปี ผู้ต้องหาคดีทำร้ายร่างกาย น.ส.วิรินทร์ หรือ นุ้ย พนักงานโรงแรมแห่งหนึ่งใน อ.หัวหิน อย่างโหดเหี้ยมขณะนั่งหลับอยู่ที่เคาน์เตอร์ของโรงแรมจนเสียชีวิต เมื่อวันที่ 19 ม.ค. ที่ผ่านมา จนกลายเป็นคดีสะเทือนขวัญ ตามที่มีการนำเสนอข่าวไปก่อนหน้านี้
ผู้สื่อข่าวรายงาน ความคืบหน้าคดีดังกล่าวว่า เมื่อเวลา 07.30 น. วันที่ 22 ม.ค. 69 ตำรวจชุดปฏิบัติการพิเศษภูธรจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ได้ควบคุมตัวนาย รัฐติกร หรือแซม มาศาลจังหวัดหัวหิน เพื่อขออำนาจศาลฝากขัง โดยท้ายคำร้องพนักงานสอบสวนได้คัดค้านการประกันตัว เนื่องจากคดีนี้อัตราโทษสูงถึงขั้นประหารชีวิต
ทั้งนี้เจ้าหน้าที่ได้ควบคุมตัวนาย รัฐติกร หรือ แซม มายังบริเวณด้านหลังศาล ก่อนควบคุมตัวนำลงไปยังใต้ถุนศาล ท่ามกลางมาตรการรักษาความปลอดภัยอย่างเข้มงวด
โดยระหว่างควบคุมตัว นาย รัฐติกร หรือ แซม ผู้ต้องหาสวมเสื้อยืดแขนสั้น กางเกงขาสั้น มีสีหน้าและท่าทางขมิบปาก ขณะที่การสอบสวน นายแซมได้รับสารภาพทุกข้อกล่าวหา และให้การเป็นประโยชน์ แม้ภาษากายจะยังไม่มีทีท่าสลด
Advertisement