Logo site Amarintv 34HD
Logo LiveSearch
Search
Logo Live
Logo site Amarintv 34HD
ช่องทางติดตาม AMARINTV
  • facebook AMARIN TV 34 HD
  • x AMARIN TV 34 HD
  • line AMARIN TV 34 HD
  • youtube AMARIN TV 34 HD
  • instagram AMARIN TV 34 HD
  • tiktok AMARIN TV 34 HD
  • RSS Feed AMARIN TV 34 HD
เพื่อนช็อก! 2 หนุ่มนักศึกษา ม.ดัง ขี่จยย.ช่องทางด่วน ถูกรถเฉี่ยวดับคู่

เพื่อนช็อก! 2 หนุ่มนักศึกษา ม.ดัง ขี่จยย.ช่องทางด่วน ถูกรถเฉี่ยวดับคู่

24 ต.ค. 68
07:48 น.
แชร์

เพื่อนช็อก! 2 หนุ่มนักศึกษา ม.ดัง ขี่จยย.ช่องทางด่วน ถูกรถเฉี่ยวดับคู่ หลังออกจากร้านเหล้า เผยเจอไฟไซเรน คิดว่าแค่รถล้ม แต่กลับเจอร่างไร้วิญญาณแทน 

เมื่อเวลา 02.00 น. วันที่ 24 ต.ค. 68 พ.ต.ต.พรเจตต์ พร้อมมูล สารวัตรสอบสวน สภ.ประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์ไม่ทราบว่ารถอะไรเฉี่ยวชน ทำให้มีผู้เสียชีวิต 2 ราย บริเวณถนนพหลโยธินขาออก ช่องทางด่วนตรงข้ามห้างสรรพสินค้าเมเจอร์รังสิต ต.ประชาธิปัตย์ อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี จึงไปที่เกิดเหตุ พร้อมด้วยแพทย์เวร โรงพยาบาลประชาธิปัตย์ และเจ้าหน้าที่มูลนิธิปอเต็กตึ้ง 

ที่เกิดเหตุพบผู้เสียชีวิตเป็นชาย 2 ราย นายอเล็กซ์ (นามสมมติ) อายุ 20 ปี นักศึกษาคณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยชื่อดัง สวมเสื้อแขนสั้นสีน้ำเงิน และนายตฤณ (นามสมมุติ) อายุ 20 ปี นักศึกษาคณะเดียวกัน สวมเสื้อแขนสั้นสีขาว สภาพศพทั้ง 2 คน นอนอยู่กลางถนน ห่างออกไปประมาณ 20 เมตร พบรถจักรยานยนต์สีขาว ล้มคว่ำอยู่กลางถนน 

จากการสอบถามพลเมืองดีบอกว่าตนเองอยู่ฝั่งตรงข้ามจุดเกิดเหตุ ไม่เห็นตอนชน แต่ได้ยินเสียง เมื่อวิ่งมาดูก็เห็นรถเทรลเลอร์เหมือนรถบรรทุกน้ำมันดิบจอดอยู่ และรถจักรยานยน์อยู่ข้างๆ รถเทรลเลอร์ ส่วนกลางถนนก็พบว่ามีผู้เสียชีวิต 2 คน และคนขับรถเทรลเลอร์ก็ลงมาดู จากนั้นก็ขับออกไป และก็ไม่แน่ใจว่ารถคันนั้นจะชนหรือเปล่า 

ส่วนเพื่อนผู้เสียชีวิต บอกว่า ทั้งสองคนออกมาจากร้านเหล้าย่านมหาวิทยาลัยชื่อดัง ซึ่งคนที่ใส่เสื้อขาวได้โทรศัพท์มาหาตนเอง และบอกว่านาย อเล็กซ์เมาให้มาดูหน่อย เพราะนาย อเล็กซ์แรงเยอะ กลัวว่าจะไม่ไหว ตนเองก็มาดู และเจอทั้งคู่จอดรถอยู่ที่หน้าปากซอย ตนเองก็บอกว่าจอดรถไว้แถวนี้ไหม และเรียกรถกลับ ซึ่งเขาก็บอกว่าไม่เอา และโวยวายใส่ตน จากนั้นทั้งคู่ก็ขี่รถจักรยานยนต์ออกมา ก่อนที่จะขี่รถเข้าไปใหม่ และบอกกับตนว่าหาโทรศัพท์ไม่เจอ แต่โทรศัพท์วางอยู่หน้ารถจักรยานยนต์ เมื่อทั้งคู่เจอโทรศัพท์ก็เก็บเอาไว้ใต้เบาะรถ 

จากนั้นทั้งคู่ก็ขี่รถออกมาบนถนนพหลโยธิน ซึ่งตนเองจะกลับเส้นบางพูน แต่ก็เอะใจว่าเพื่อนทั้งสองคนจะเป็นอะไรหรือไม่ จึงขับรถตามออกมา และก็เจอไฟสัญญาณไซเรนก็อาจจะรถล้ม แต่เมื่อมาดูพบว่าเพื่อนตนเองถูกรถชนเสียชีวิตแล้ว 

ด้าน พ.ต.ต.พรเจตต์ พร้อมมูล สารวัตรสอบสวน สภ.ประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ หลังจากตรวจสอบที่เกิดเหตุแล้ว จึงบันทึกภาพไว้เป็นหลักฐาน และได้ให้เจ้าหน้าที่มูลนิธิปอเต็กตึ้งนำผู้เสียชีวิตส่งนิติเวชโรงพยาบาลธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ เพื่อตรวจสอบอีกครั้ง

Advertisement

แชร์
เพื่อนช็อก! 2 หนุ่มนักศึกษา ม.ดัง ขี่จยย.ช่องทางด่วน ถูกรถเฉี่ยวดับคู่