Logo site Amarintv 34HD
Logo LiveSearch
Search
Logo Live
Logo site Amarintv 34HD
ช่องทางติดตาม AMARINTV
  • facebook AMARIN TV 34 HD
  • x AMARIN TV 34 HD
  • line AMARIN TV 34 HD
  • youtube AMARIN TV 34 HD
  • instagram AMARIN TV 34 HD
  • tiktok AMARIN TV 34 HD
  • RSS Feed AMARIN TV 34 HD
"ทักษิณ" เข้าฟังสืบพยานโจทก์คดี 112 วันที่ 2 พินทองทาสวมกอดให้กำลังใจ

"ทักษิณ" เข้าฟังสืบพยานโจทก์คดี 112 วันที่ 2 พินทองทาสวมกอดให้กำลังใจ

2 ก.ค. 68
15:13 น.
แชร์

"ทักษิณ" เข้าฟังสืบพยานโจทก์คดี 112 วันที่ 2 พินทองทาสวมกอดให้กำลังใจ หลังเสร็จกระบวนการช่วงเช้า แต่ยังหลบสื่อ

วันนี้ (2 กรกฎาคม 2568) เวลา 12.55 น.นายทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี เดินทางออกจากศาลอาญารัชดา หลังจากสืบพยานโจทก์ นัดที่ 2 ในคดี ที่พนักงานอัยการฝ่ายคดีอาญา 8 เป็นโจทก์ยื่นฟ้อง นายทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี ในความผิดตามประมวลกฎหมายอาญา มาตรา 112 และความผิดตาม พ.ร.บ.คอมพิวเตอร์ กรณีให้สัมภาษณ์สื่อของเกาหลีใต้ เมื่อปี2558 มีเนื้อหาพาดพิงสถาบัน เสร็จสิ้นในช่วงเช้า

โดยมีนางสาวพินทองทา ชินวัตร คุณากรวงศ์ บุตรสาว มาร่วมรับฟังการพิจารณาคดีเป็นวันที่ 2 ด้วย ซึ่งก่อนที่นายทักษิณจะขึ้นรถ นางสาวพินทองทา ได้สวมกอดนายทักษิณ ก่อนจะแยกย้ายกันขึ้นรถคนละคัน แล้วเดินทางออกจากศาลอาญา

โดยระหว่างที่รถของนายทักษิณ ขับผ่านหน้าศาลอาญาบริเวณถนนรัชดา มวลชนกลุ่มคนเสื้อแดง ได้โบกมือให้กำลังใจนายทักษิณ และชูป้ายข้อความเพื่อเป็นการให้กำลังใจด้วย

สำหรับการสืบพยานโจทก์นัดที่ 2 รวมทั้งหมด 4 ปาก แบ่งเป็นช่วงเช้า 1 ปาก และในช่วงบ่ายต่ออีก 3 ปาก

Advertisement

แชร์
"ทักษิณ" เข้าฟังสืบพยานโจทก์คดี 112 วันที่ 2 พินทองทาสวมกอดให้กำลังใจ