Logo site Amarintv 34HD
Logo LiveSearch
Search
Logo Live
Logo site Amarintv 34HD
ช่องทางติดตาม AMARINTV
  • facebook AMARIN TV 34 HD
  • x AMARIN TV 34 HD
  • line AMARIN TV 34 HD
  • youtube AMARIN TV 34 HD
  • instagram AMARIN TV 34 HD
  • tiktok AMARIN TV 34 HD
  • RSS Feed AMARIN TV 34 HD
ลูกจ้างแสบ! ขโมยรถนายจ้างขับหลบหนี ตร.สกัดจับตัวได้อ้างคิดถึงลูก

ลูกจ้างแสบ! ขโมยรถนายจ้างขับหลบหนี ตร.สกัดจับตัวได้อ้างคิดถึงลูก

19 พ.ค. 68
18:38 น.
แชร์

ลูกจ้างแสบ! ขโมยรถนายจ้างตัวเอง ขับหลบหนี ตำรวจขอนแก่นช่วยกันสกัดจับหลังมาไกลกว่า100 กิโลเมตร ก่อนถูกรวบตัวได้อ้างคิดถึงลูกเลย


19 พ.ค.68 เจ้าหน้าที่ตร.สภ.พล จ.ขอนแก่น ต้องกระจายกำลังเข้าปิดล้อมป่าข้างทาง เพื่อติดตามคนร้ายหลังก่อเหตุรถยนต์กระบะยี่ห้อโตโยต้า สีเทาทะเบียนบล9660ชัยภูมิ หลบหนีมาจากพื้นที่ อ.เมืองจ.ขอนแก่น จนกระทั่งมาถึงเขตพื้นที่อ.พล ระยะทางร่วม 100 กิโลเมตร รถผู้ก่อเหตุเกิดเฉียวชนกับรถพลเมืองดี จนเกิดความเสียหาย จากนั้นผู้ก่อเหตุได้ทิ้งรถ วิ่งลงมาแอบอยู่ในป่าละเมาะข้างทาง กระทั่งมาเจ้าหน้าที่ตำรวจควบคุมตัวได้

พ.ต.อ.พีระฉัตร สาขา ผกก.สภ.พล จ.ขอนแก่น เปิดเผยว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.พล ได้รับการประสานงานจาก สภ.บ้านเป็ด อ.เมือง จ.ขอนแก่น ขอสนับสนุนกำลังในการสกัดจับ ผู้ต้องหาขโมยรถยนต์กระบะหลบหนี โดยผู้เสียหายสามารถติดตามตำแหน่งรถผ่านระบบGPS ที่ติดตั้งมากับรถ และพบว่ารถคันดังกล่าวกำลังมุ่งหน้าเข้าพื้นที่อ.พล

เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงตั้งด่านสกัด และสามารถตรวจพบรถต้องสงสัย ขับมาด้วยความเร็วสูงบนถนนมิตรภาพ จึงแสดงตัวเพื่อเรียกหยุดตรวจ แต่ผู้ขับขี่กลับเร่งเครื่องหลบหนี ทำให้เจ้าหน้าที่ต้องไล่ติดตาม ก่อนที่รถจะเฉี่ยวชนกับรถของพลเมืองดี จนได้รับความเสียหาย ไม่สามารถขับต่อได้ ผู้ก่อเหตุจึงทิ้งรถและวิ่งหลบหนีเข้าป่าข้างทาง

ต่อมาเจ้าหน้าที่ได้กระจายกำลังปิดล้อมพื้นที่ จนสามารถควบคุมตัวผู้ต้องหาได้ ขณะนั่งหลบอยู่ในพุ่มไม้ ทราบชื่อภายหลังคือนายนราทัศน์ ศรีอ่อน อายุ 43 ปี อยู่บ้านเลขที่30 หมู่ 5 ต.คลองไก่เถื่อน อ.คลองหาดจ.สระแก้ว

จากการสอบถามเบื้องต้นนายนราทัศน์อ้างว่า ต้องการกลับบ้านไปหาลูกที่ประสบอุบัติเหตุ แต่ไม่มีเงินจึงฉวยโอกาสขโมยรถของเพื่อนร่วมงาน ที่พักอยู่ใกล้กัน โดยเห็นว่ากุญแจรถวางอยู่ในห้องพัก

ขณะที่นายอิพทธิกร พึ่งเย็น อายุ 23 ปี เจ้าของรถ ซึ่งเป็นผู้เสียหาย เปิดเผยว่า ตนเพิ่งรับนายนราทัศน์ เข้ามาทำงานได้เพียง 1 สัปดาห์ ก่อนเกิดเหตุ ได้เห็นผู้ก่อเหตุเดินเข้าออกบริเวณที่พัก แต่ไม่ได้เอะใจอะไร จนกระทั่งภรรยาโทรมาแจ้งว่า มีเพื่อนบ้านเห็นนายนราทัศน์ขับรถออกไป โดยอ้างว่าเจ้าของรถให้ไปเบิกเงิน กับหัวหน้าตน จึงรีบแจ้งความทันที พร้อมใช้GPSติดตามรถ รู้สึกดีใจที่ได้รถคืนแม้รถจะเสียหาย จากอุบัติเหตุเพราะยังไม่ได้ทำประกันภัย พร้อมฝากเตือนประชาชนให้ระมัดระวังทรัพย์สิน โดยเฉพาะกุญแจรถ ไม่ควรทิ้งไว้ในห้องและไม่ควรไว้วางใจคนที่เพิ่งรู้จัก

Advertisement

แชร์
ลูกจ้างแสบ! ขโมยรถนายจ้างขับหลบหนี ตร.สกัดจับตัวได้อ้างคิดถึงลูก