จากกรณี นาย กัณฐัศว์ พงศ์ไพบูลย์เวชย์ หรือ กัน จอมพลัง พร้อมทีมงานพาผู้เสียหายหลายรายที่ถูกโจรนินจา ก่อเหตุชิงทรัพย์ทั่วกรุง เข้าพบพนักงานสอบสวน สภ.ลำลูกกา เพื่อติดตามความคืบหน้าของคดี โดยที่ผ่านมา มีการแจ้งความไว้แล้ว 15 สถานีตำรวจ แต่เรื่องกลับเงียบหาย
อีกทั้งต่อมา กัน จอมพลัง ยังเปิดเผยอีกว่า โจรนินจารายดังกล่าว ยังได้ยกเค้าแม่ของตัวเองเป็นล้าน ตามที่มีการนำเสนอข่าวไปก่อนหน้านี้
ล่าสุดช่วงเช้าวันที่ 30 เม.ย. 68 พล.ต.ต.โชติวัฒน์ เหลืองวิลัย ผบก.สส.บช.น. นำทีมสืบสวนนครบาล จับนาย กรภัค หรือฉายาโจรนินจา อายุ 22 ปี ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลอาญาตลิ่งชัน ที่ 344/2568 ลงวันที่ 29 เม.ย. 68 ซึ่งต้องหาว่ากระทำความผิดฐาน “ฉ้อโกง” โดยจับที่หอพักแห่งหนึ่ง ต.คลอง 2 อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี
โดยรายงานข่าวแจ้งว่า ก่อนเข้าจับผู้ต้องหาตามหมายจับคนนี้ ชุดสืบสวนนครบาล ได้ขออนุญาตเจ้าของหอพักปีนขึ้นไปบนระเบียงชั้น 2 และดักหน้าประตูห้องด้านหน้า แต่เมื่อชุดสืบสวนเคาะประตูเรียกไม่มีเสียงตอบรับ จึงประสานขอกุญแจสำรองไขประตู พบว่าห้องว่าง ไม่มีใครอยู่ในห้อง แต่เมื่อตรวจค้นพบว่า ผู้ต้องหาคนนี้ซ่อนอยู่ใต้เตียง จึงต้องรื้อเตียง เพื่อนำตัวออกมาจับตามหมายจับ
อย่างไรก็ตาม ช่วงเที่ยงของวันนี้ (30 เม.ย. 68) พล.ต.ท.สยาม บุญสม ผบช.น. และ พล.ต.ต.นพศิลป์ พูลสวัสดิ์ รอง ผบช.น. จะเข้ามาที่ศูนย์สืบสวนนครบาล เพื่อซักถามผู้ต้องหาคนนี้ตามหมายจับต่อไป
Advertisement