Logo site Amarintv 34HD
Logo LiveSearch
Search
Logo Live
Logo site Amarintv 34HD
ช่องทางติดตาม AMARINTV
  • facebook AMARIN TV 34 HD
  • x AMARIN TV 34 HD
  • line AMARIN TV 34 HD
  • youtube AMARIN TV 34 HD
  • instagram AMARIN TV 34 HD
  • tiktok AMARIN TV 34 HD
  • RSS Feed AMARIN TV 34 HD
ล่าไอ้โหดกะซวกปอดลุงยัวะด่าพกมีดก๊งเหล้า อึ้งนาทีสยองกุมอกหนี (คลิป)

ล่าไอ้โหดกะซวกปอดลุงยัวะด่าพกมีดก๊งเหล้า อึ้งนาทีสยองกุมอกหนี (คลิป)

13 ธ.ค. 65
18:36 น.
แชร์

จากกรณี เมื่อเวลา 19.00 น. วันที่ 12 ธ.ค.65 ร.ต.อ. องอาจ หาที รองสว.(สอบสวน) สภ.ดอกคำใต้ จ.พะเยา รับแจ้งมีเหตุแทงกันบาดเจ็บ ที่บ้านห้วยทรายเลื่อน หมู่ 9 ต.สันโค้ง อ.ดอกคำใต้ จ.พะเยา หลังรับแจ้งจึงรุดไปที่เกิดเหตุพร้อมด้วยชุดกู้ภัยคุณธรรมแสงทอง

490863

โดยที่เกิดเหตุพบนายยอด เครือสาร อายุ 59 ปี ถูกมีดปลายแหลมแทงเข้าบริเวณด้านหลัง 2 แผล หน้าอก 2 แผลมีเลือดไหล ทางเจ้าหน้าที่ชุด ปภ.สันโค้ง และชุดกู้ภัยช่วยทำแผล และนำส่ง รพ.ดอกคำใต้ เพื่อให้แพทย์ทำการรักษาบาดแผล

815883

จากสารสอบถามผู้เห็นเหตุการณ์ ทราบว่าก่อนเกิดเหตุผู้บาดเจ็บและคู่กรณีชื่อ นายบุญรอด สุขแก้ว อายุ 41 ปี ซึ่งเป็นชาวบ้านในหมู่บ้านเดียวกัน ได้มีเรื่องทะเลาะวิวาทกันในวงเหล้า และได้เอามีดแทงคู่กรณีจนได้รับบาดเจ็บสาหัส หลังเกิดเหตุนายบุญรอดก็ได้หลบหนีไป และทางเจ้าหน้าที่ตำรวจก็ได้ทำการติดตามตัวเพื่อมาดำเนินคดีต่อไป

696402

ซึ่งตามข้อมูลในวงเหล้าตอนเกิดเหตุ นั่งดื่มกันอยู่ 3 คน มีนายยอด คนเจ็บ, นายบุญรอด คนก่อเหตุ และนายกิตติพงษ์ ธิมา อายุ 46 ปี เพื่อนต่างหมู่บ้าน โดยปมเหตุที่เกิดขึ้นเบื้องต้น ทางตำรวจให้ข้อมูลว่า ก่อนเกิดเหตุนายยอดและนายกิตติพงษ์กินเหล้ากันอยู่ 2 คน จากนั้นนายบุญรอดที่เพิ่งกลับมาจากต่างจังหวัดก็เดินเข้าไปขอดื่มเหล้าด้วย กระทั่งนายบุญรอดนั่งดื่มไปได้ 2 แก้ว นายยอด ก็หันไปเห็นว่านายบุญรอดพกมีดติดตัวมาด้วย นายยอดจึงชี้หน้าบอกนายบุญรอดว่าหากพกมีดมากินเหล้าบ้านกูแบบนี้ ไม่ต้องกิน มึงกลับบ้านไปหรือไปหากินที่อื่น ทำให้นายบุญรอดไม่พอใจ ชักมีดขึ้นมาแทงนายยอด 2 ครั้งที่หน้าอก แล้วก็วิ่งไล่ตามไปแทงที่หลังอีก 2 ครั้ง ก่อนจะวิ่งหลบหนีออกจากที่เกิดเหตุไป

533814

วันที่ 13 ธ.ค. 65 ทีมข่าวอมรินทร์ ทีวี เดินทางไปยังจุดเกิดเหตุบ้านของนายยอด ผู้บาดเจ็บ ที่บ้านห้วยทรายเลื่อน หมู่ 9 ต.สันโค้ง อ.ดอกคำใต้ จ.พะเยา โดยลักษณะจุดเกิดเหตุ เป็นบ้านไม้ 2 ชั้นแบบยกสูง ที่บริเวณใต้ถุนบ้าน มีโต๊ะและเก้าอี้ไม้ลักษณะตั้งไว้เป็นวงสังสรรค์ดื่มเหล้า และบนเก้าอี้ไม้ของคนเจ็บและเก้าอี้ม้าหิน มีร่องรอยคราบเลือดติดอยู่ 2-3 หยด ส่วนบริเวณรอบบ้าน มีบ้านของนางมาลี พี่สาวของนายยอดอยู่ติดกัน และมีร้านค้าขายของชำอยู่ตรงข้ามกับบ้านที่เกิดเหตุ

940977

วงจรปิดเห็นตอนเกิดเหตุ คนเจ็บคือนายยอดเดินมาขอความช่วยเหลือ หลังถูกแทง นายกิตติพงษ์ แต่ไม่มีภาพนายบุญรอด เดินตามเข้ามา ก่อนกู้ภัยและตำรวจจะเข้ามาในที่เกิดเหตุ นำตัวนายยอดส่งโรงโรงพยาบาล ซึ่งตามข้อมูลทางตำรวจยังตามจับคนก่อเหตุไม่ได้ ส่วนคนเจ็บอาการสาหัส เนื่องจากถูกแทงเฉียดปอด

638030

นางแก้ว (นามสมมติ) เจ้าของร้านชำที่อยู่ตรงข้ามกับที่เกิดเหตุ บอกว่า ตอนเกิดเหตุตนเองอยู่ในร้าน ไม่ได้ยินเสียงใครทะเลาะกัน จากนั้นประมาณ 19.09 น. นายกิตติพงษ์ เพื่อนในวงเหล้าของนายยอด ก็วิ่งหน้าตาตื่นเข้ามาในร้านมานั่งที่เก้าอี้ แล้วก็บอกว่าให้โทรศัพท์ไปแจ้งกู้ภัยว่านายยอดถูกแทงได้รับบาดเจ็บ

จนกระทั่งผ่านไปประมาณ 2-3 นาที ตัวนายยอด คนเจ็บ ก็เดินถอดเสื้อเอามือกุมแผลเข้ามาในร้าน และบอกว่าช่วยด้วยถูกไอ้รอดแทง โทรศัพท์ไปตามลูกสาวให้หน่อย ตนเองก็โทรไปและบอกให้ลูกสาวนายยอดแจ้งกู้ภัยมาด้วย เนื่องจากนายยอดมีเลือดไหลออกตามตัวและพูดจาไม่รู้เรื่อง ตนยืนยันว่าตอนเกิดเหตุไม่เห็นว่าเขาแทงกันเรื่องอะไร รู้แต่ว่าก่อนหน้านี้นายยอดจะใช้ชีวิตอยู่คนเดียวในบ้าน หากจะดื่มสังสรรค์ ก็จะมีเพื่อนต่างหมู่บ้านมาดื่มด้วย ซึ่งนายบุญรอด คนก่อเหตุมาดื่มครั้งนี้เป็นครั้งแรก

835167

จากนั้น ทีมข่าวได้เดินทางไปยังบ้านของนายบุญรอด คนก่อเหตุ ที่อยู่ห่างจากบ้านของนายยอด แค่ประมาณ 500 เมตร เนื่องจากอยู่ในหมู่บ้านเดียวกัน เป็นบ้านไม้ 2 ชั้น และมีรั้ว สังกะสี ที่ประตูรั้วเปิดแต่ภายในบ้านถูกปิดล็อกกุญแจเอาไว้ ไม่มีใครอยู่ในบ้าน ส่วนรอบๆบ้าน เป็นบ้านของชาวบ้านที่ไม่ได้เป็นญาติกัน

ขณะที่ทีมข่าวออกไปตามหานายบุญรอด คนก่อเหตุ ก็มีนายแสวง สุขแก้ว อาของนายบุญรอด และมีหน้าที่เป็นผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้าน มาให้ข้อมูลกับอมรินทร์ ทีวี ว่า ตอนเกิดเหตุได้ยินกู้ภัยพูดว่าหลานชายก็ถูกนายยอดแทงสวนได้รับบาดเจ็บ และตั้งแต่เกิดเหตุ หลานก็ยังไม่ได้เข้ามาที่บ้าน ตอนนี้เป็นห่วงหลานมาก ไม่รู้ว่าหลานเดินไปตายตรงไหนหรือไม่

ซึ่งวันนี้ นายแสวง จึงชวนทีมข่าวนั่งรถพ่วงข้าง ออกไปตามหาหลานชาย เนื่องจากก่อนที่ทีมข่าวจะไปที่บ้านมีชาวบ้านโทรศัพท์มาให้ข้อมูลกับนายแสวงว่าหลังเกิดเหตุเจอหลานเดินอยู่ในป่าท้ายหมู่บ้านแถวคอกวัว โดยวันนี้นายแสวงได้พาทีมข่าวไปหาในจุดแรกก่อน คือคอกวัว ที่เป็นของเพื่อนนายบุญรอด แต่ในจุดแรกไม่พบใครที่คอกวัว ไม่มีใครอยู่และล็อกประตูเอาไว้ ส่วนจุดที่ 2 เป็นคอกวัวที่อยู่ใกล้กัน มีลักษณะเป็นเถียงนา ที่อยู่ติดถนน เมื่อไปถึง นายแสวง ก็เดินตามหาหลาน แต่ก็ไม่พบใคร

304773

โดยระหว่างทางเจอกับชาวบ้าน ให้ข้อมูลว่า เมื่อคืนนี้หลังเกิดเหตุ ตอนที่ขับรถผ่านมาเจอนายบุญรอด เดินอยู่แถววัดตีนเขา ตอนนั้นที่เห็นนายบุญรอดเดินมาคนเดียว ไม่รู้เดินไปนอนที่วัดหรือไม่ เพราะตอนที่ย้อนกลับมาตอนเที่ยงคืน ไม่เจอนายบุญรอดแล้ว โดยทั้ง 3 จุด ที่ทีมข่าวและนายแสวงออกไปตามหา ยังไม่พบร่องรอยของนายบุญรอด โดยนายแสวง บอกกับทีมข่าวระหว่างทางค้นหาว่า เมื่อวานนี้หลังเกิดเหตุ ตนเองมาทราบเรื่องว่าหลานไปแทงนายยอด ตอนประมาณ 1 ทุ่ม

นายแสวง ยอมรับว่าตกใจมาก เพราะว่าหลานเพิ่งจะกลับมาจากต่างจังหวัด และก่อนหน้านี้หลานก็ไม่เคยไปกินเหล้ากับนายยอด คนเจ็บมาก่อน ซึ่งเมื่อวานนี้ตนเองได้มีโอกาสเข้าไปยังจุดเกิดเหตุ แต่ก็ไม่พบตัวนายยอด มีแต่กู้ภัยยืนอยู่ และให้ข้อมูลมาว่าคนเจ็บเล่าให้กู้ภัยฟังตอนทำแผลว่าตอนเกิดเหตุมีการแทงสู้กัน ต่างคนต่างแทง และหลานคือนายบุญรอด ก็ได้รับบาดเจ็บ จากนั้นพอตนเองรู้เรื่องก็เลยออกตามหาหลานตั้งแต่เมื่อคืน แต่ก็ไม่เจอ ไม่รู้ว่าตอนนี้หลานยังมีชีวิตอยู่หรือไม่

188572

ตอนนี้เป็นห่วงหลานมาก หากเจอจะพาไปมอบตัวกับตำรวจ ยอมรับหลานชายทั้งเสพยาทั้งติดเหล้า พักหลัง ๆ ก่อนเกิดเหตุ มีชาวบ้านเห็นว่าเดินคุยคนเดียว ไม่คิดว่าหลานจะไปก่อเหตุแทงนายยอดเจ็บสาหัส ยืนยันก่อนหน้านี้หลานไม่เคยไปกินเหล้ากับนายยอด มาก่อน เพราะนายยอดอายุห่างกับหลานหลายปี ซึ่งปมเหตุส่วนตัวคิดว่าหลานน่าจะแวะไปขอกินเหล้ากับคนเจ็บ และอาจจะพูดไม่เข้าหูกัน จนเป็นเหตุให้แทงกัน ส่วนตัวยืนยันว่ารู้จักกับนายยอด และนายยอดก็เป็นคนที่ชาวบ้านเอือมระอา เนื่องจากเวลาเมาชอบหาเรื่อง

 

 

Advertisement

แชร์
ล่าไอ้โหดกะซวกปอดลุงยัวะด่าพกมีดก๊งเหล้า อึ้งนาทีสยองกุมอกหนี (คลิป)