ทั่วไทยคึกคัก หวานรับวันวาเลนไทน์

วันแห่งความรักปีนี้ ตามจังหวัดต่างๆ จัดงานจดทะเบียนสมรสให้คู่รักอย่างยิ่งใหญ่ ขณะที่ร้านขายดอกไม้หลายแห่งบอกว่า คึกคักกว่าปีที่แล้วมาก

จ.ตรัง กุหลาบขายดีวันวาเลนไทน์

ที่ จ.ตรัง บรรยากาศการจำหน่ายกุหลาบเป็นไปอย่างคึกคักตั้งแต่เมื่อคืนที่ผ่านมา ประชาชน นักเรียน นักศึกษา คนวัยทำงานแห่ซื้อดอกกุหลาบจำนวนมาก เพราะราคาดอกไม้ไม่มีการปรับขึ้น

ชัยนาท คนแห่ซื้อดอกไม้คึกคัก

เช่นเดียวกับ บรรรยากาศของการขายดอกกุหลาบวันวาเลนไทน์ ที่ จ.ชัยนาท บรรดานักเรียน นักศึกษา ข้าราชการ และประชาชน ต่างเดินทางมาซื้อ ดอกไม้ จำนวนมาก จนพ่อค้าแม่ค้าขายแทบไม่ทัน หนึ่งในร้านขายดอกไม้ บอกว่า ยอดขายปีนี้ดีกว่าปีที่แล้วมาก เพราะราคาดอกไม้ถูก

ชาวพิษณุโลก บริจาคโลหิตวันวาเลนไทน์

ด้าน จ.พิษณุโลก ประชาชน ถือโอกาสวันแห่งความรัก มาร่วมบริจาคโลหิต เพื่อมอบความรักด้วยการบริจาคเลือดช่วยเหลือเพื่อนมนุษย์ ที่ ภาคบริการโลหิตแห่งชาติที่ 9 พิษณุโลก โดยต่างบอกว่า รู้สึกดีที่ได้ บริจาคโลหิตช่วยเหลือเพื่อนมนุษย์ในวันแห่งความรัก

เชียงรายจัดกิจกรรมจดทะเบียนลอยฟ้า

ส่วน ที่สิงห์ปาร์ค เชียงราย มีกิจกรรมการจดทะเบียนลอยฟ้าหนึ่งเดียวในโลก ซึ่งปีนี้ได้คัดเลือกคู่รักจำนวน 25 คู่มาร่วมบันทึกช่วงเวลาพิเศษ ซึ่งปีนี้มีดาราหนุ่ม”ต๊ะ”วริษฐ์ ทิพโกมุท ควงคู่ภรรยามาร่วมจดทะเบียนด้วย

บึงกาฬคู่รักร่วมจดทะเบียนบนหลังหินสามวาฬ

ส่วนที่จังหวัดบึงกาฬ ได้จัดกิจกรรม จดทะเบียนสมรสในเทศกาลวันวาเลนไทน์ ภายใต้สโลแกน “หินสามวาฬ รักมั่นคงดังภูผา สายธาราแห่งแม่น้ำโขง ปีที่ 3” สื่อถึงความรักที่หนักแน่นดั่งขุนเขา ยืนยาวดังภูผา และเป็นคู่รักที่มีความสมบูรณ์พรั่งพร้อมพ่อแม่ลูก ดั่งวาฬ 3 ตัว บนภูสิงห์แห่งนี้

keyboard_arrow_up