ญาติแฉพ่อเลี้ยงใจเหี้ยม ตีหมาฟาดลงพื้น แค้นกัดลูก 5 ขวบ ชี้แรงเกิน เจ็บไม่มากทุบจนตาย (คลิป)

จากกรณีแฟนเพจเฟซบุ๊ก “เรารักพัทยา” โพสต์เรื่องราวร้องทุกข์จากลูกเพจรายหนึ่ง ที่มีข้อความระบุว่า “หมาเราตาย เพราะเด็กเล่นไม่รู้เรื่อง คือ ลูกของพ่อเลี้ยงไปแหย่หมาเรา หมาเราคงจะรำคาญเลยงับน้อง มีแผลถลอกเลือดนิดๆ แม่เราเลยวิ่งมาดูน้อง แต่พ่อเลี้ยงกลับคว้าไม้แล้ววิ่งไปตีหมาของเรา จนหมาเราตาย ไม่พอจับหมาเราฟาดเข้ากับตอไม้อีก หมาตัวนี้ พ่อเลี้ยง แม่ เรา เป็นคนเลี้ยงมาเองกับมือแต่กลับฆ่าหมาตัวนี้ได้ลงคอ ประโยคนึงที่ออกมาจากปากพ่อเลี้ยง คือ “กูเลี้ยงมันมา กูก็ฆ่ามันได้” (อ่าน : สาวแชร์คลิป พ่อเลี้ยงโหดทำร้ายหมา ฟาดไม่ยั้ง – ทุ่มกับตอไม้ อ้าง “เลี้ยงมันมา ก็ฆ่ามันได้”)

ภาพจากวงจรปิด ขณะทุบตีสุนัขจนตาย

วันนี้ 22 ต.ค. 61 น.ส.ปรียาวี ปราบไธสง น้องสะใภ้ของบ้านที่เกิดเหตุล่าว่า เกิดเหตุเมื่อวานนี้ (21 ต.ค) เวลาประมาณ 15.58 น. นายวันเฉลิม พ่อเลี้ยง และลูกชาย อายุประมาณ 5 ขวบ ออกมานั่งเล่นอยู่หน้าบ้าน โดยพ่อเลี้ยงนั่งเล่นโทรศัพท์มือถือ ส่วนเด็ก 5 ขวบ นั่งเล่นกับสุนัขตัวที่โดนทุบตาย พันธุ์บางแก้ว อายุ 2 ปี

น.ส.ปรียาวี ปราบไธสง น้องสะใภ้ของบ้านที่เกิดเหตุ

น.ส.ปรียาวี กล่าวว่า สุนัขดังกล่าวมีลักษณะนิสัยไม่ชอบให้คนไปยุ่งหรือจู้จี้จุกจิก  แต่วันเกิดเหตุเด็ก 5 ขวบ เอามือไปจิ้ม และเล่นกับสุนัข ทำให้สุนัขตัวดังกล่าวหงุดหงิด จึงกัดหูข้างซ้ายของเด็ก ปรากฏเป็นรอยเขี้ยว 2 รอย จากนั้น พ่อเลี้ยงเห็นจึงไม่พอใจ ถือท่อนไม้ยาวประมาณ 1 เมตร และจับสุนัขและใช้ท่อนไม้ที่ถือมาด้วย ทุบไปที่หัวของสุนัขหลายครั้งกระทั่งตายในที่สุด

ภาพจากวงจรปิด ขณะผู้ทำร้ายสุนัขจนตาย นำร่างสุนัขไปทิ้งถังขยะ

จากนั้น พ่อเลี้ยงจึงจับขาหลังของสุนัข แล้วยกขึ้นฟาดไปที่ตอไม้ซ้ำอีกหลายรอบ กระทั่งสุนัขตัวดังกล่าวมีเลือดไหลกลบปาก และสุดท้าย พ่อเลี้ยงจึงหิ้วซากของสุนัขไปทิ้งถังขยะหน้าบ้าน และ พาลูกชายวัย 5 ขวบ ไปขับรถไปทำแผล  ไม่นานก็กลับเข้ามาบ้านที่บ้านอีกรอบ เพื่อเก็บกระเป๋า จากนั้นนั่งรถจักรยานยนต์ออกไปกับลูกวัย 5 ขวบหายไป จนถึงตอนนี้ก็หายตัวไปแบบปริศนา หลังพ่อเลี้ยงออกจากบ้านไปแล้ว ตนและญาติ ๆ จึงไปนำเอาซากสุนัขที่ก่อนหน้านี้พ่อเลี้ยงเอาไปทิ้งถังขยะหน้าบ้าน กลับมาฝังไว้ข้างบ้าน

สุนัขตัวที่ถูกทำร้ายจนตาย

ซึ่งจากเหตุการณ์นี้ น.ส.ปรียาวี กล่าวว่า นายวันเฉลิมทำเกินไป รู้สึกสงสารสุนัข เหตุใดจึงไม่ตีแค่สั่งสอน อีกทั้งเด็กวัย 5 ขวบ ก็ไม่ได้บาดเจ็บอะไรมากมาย และตอนนี้ครอบครัวได้แจ้งความที่ สภ.ห้วยใหญ่ เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

 

keyboard_arrow_up