“กานต์” โพสต์ซึ้ง! “เสือ” สั่งจัดดอกไม้ 7 ดอกส่งพ่อ “เสก” ทุกวันพฤหัสบดี วันเกิดผมและพ่อ

ภายหลังจากที่เสก โลโซ นักร้องเพลงร็อกชื่อดัง ที่มีอาการป่วยไบโพลาร์ ถูกนำตัวเข้าโรงพยาบาลเพื่อรักษาอาการ หลังจากไล์ผ่านเฟซบุ๊กติดต่อกันกว่า 5 วัน ล่าสุด กานต์ วิภากร อดีตภรรยา เสก โลโซ พร้อมด้วย ลูกชาย เสือ เสฏกานต์ ศุขพิมาย, อีฟ อภิสร์ญา และบี อดีตลูกน้องของเสก ช่วยกันนำตัวส่งโรงพยาบาลแล้วนั้น

กานต์ โพสต์ข้อความถึงเสก โลโซ

กานต์ วิภากร อดีตภรรยา เสก โลโซ โพสต์ข้อความและรูปภาพถึงอดีตสามี ผ่านทางเฟซบุ๊ก Wiphakorn Karn โดยระบุว่า “แค่เพียง”ความรัก”นั้น รั้งเราไม่อยู่ ต่อให้รักกันเพียงใด แต่ไม่เข้าใจกัน เท่านี้ รักก็ละลาย…. แต่สายใย สายสัมพันธ์ ความผูกพัน ต่อให้เกลียดกัน ไม่เข้าใจกัน โกรธแค้นกันขนาดไหน สายใยแห่งครอบครัว เรา5คน ตัดยังไงมันก็ไม่ขาด ทั้งที่พยายามตัด ครั้งแล้วครั้งเล่า พยายามโกรธ พยายามเกลียด แต่สุดท้าย เมื่อเห็นเค้าทุกข์ก็อดไม่ได้ที่จะห่วง ที่จะดูแล ที่จะช่วยเหลือ ที่จะปกป้อง!!”

กานต์ โพสต์ข้อความถึงเสก โลโซ

“ลูกชายเอาช่อดอกไม้ไปให้พ่อ พ่อดีใจสวมกอด คำแรกที่พ่อถามลูก แม่อยู่ไหน ลูกน้ำตาคลอ และนั่งคุยกันนานพอสมควร แล้วลูกออกมาบอกแม่ว่าพ่ออยากได้อะไรซึ่งเป็นสิ่งเดียวกันที่แม่คุยกับคุณหมอว่า พ่อชอบอะไร คุณหมอตกใจที่ เรา3คนพูดถึงสิ่งที่เค้าต้องการตรงกัน คุณหมอบอก นี่คือความผูกพันเชื่อมจิตใจให้ตรงกันของครอบครัว!!”

กานต์ โพสต์รูปภาพลูกชาย และข้อความถึงเสก โลโซ

โดยโพสต์ต่ออีกว่า “พอลูกชายออกมาจากห้องพ่อเมื่อเยี่ยมเสร็จ เราก็แอบมองพฤติกรรมตอนเค้าอยู่คนเดียว เค้าเดินมาหยิบช่อดอกไม้ของลูกเอามาวางข้างเตียง เดี๋ยวหันช่อดอกไม้ไปทางนั้นทีนี่ที แล้วก็ได้ที่ เรากับลูกมองดู น้ำตาแทบจะไหล ลูกเลยสั่งแม่ว่า ให้จัดคระกร้าดอกไม้มาวางไว้ให้เค้าอาทิตย์ละครั้ง ทุกวันพฤหัสบดี เพราะเสือเกิดวันพฤหัสบดี ขอดอกไม้ดอกใหญ่ๆแต่เอาแค่7ดอก ลูกบอกว่าเพราะพ่อเกิดวันที่7 ให้ทำแบบนี้จนกว่าเค้าจะออกจากรพ. ให้บอกว่าเสือสั่งให้จัดให้ตลอดไป หวังว่าเธอคงจะรู้สึกดีนะเสก ลูกๆรอเธอกลับมา TT”

กานต์ และเสือ อดีตภรรยาและลูกชายของเสก โลโซ
กานต์ และเสือ อดีตภรรยาและลูกชายของเสก โลโซ
กานต์ อดีตภรรยา และเสก โลโซ
เสก โลโซ และเสือ ลูกชาย

ขอบคุณเฟซบุ๊ก Wiphakorn Karn

keyboard_arrow_up