ษิทราไม่เลียนแบบ ครูปรีชา จัดปาร์ตี้ ให้ FC ลั่นมุ่งมั่นสู้คดี จบศึกค่อยว่ากัน (คลิป)

วันที่ 17 มิ.ย. 61 นายวรยุทธ บุญวงศ์ใส ทนายความครูปรีชา ใคร่ครวญ ในคดีที่ครูปรีชาเป็นโจทก์ฟ้อง ร.ท.ท.จรูญ วิมูล ในข้อหายักยอกทรัพย์และรับของโจร กรณีลอตเตอรี่รางวัลที่ 1 มูลค่า 30 ล้านบาท โดยได้กล่าวถึงข้อความที่ตนเอง ได้โพสต์ลงในเฟซบุ๊กส่วนตัวว่า จะมีการคัดเลือกแฟนคลับที่ติดตามข่าวคดีล็อตเตอรี่ 30 ล้านบาทในเฟซบุ๊กของตน และเข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังใจครูปรีชา ไปร่วมกิจกรรมล่องแพมิตติ้ง จำนวน 10 คน เป็นเวลา 3 วัน 2 คืน

ข้อความที่ทนายวรยุทธโพสต์ลงเฟซบุ๊ก

โดยระบุว่า เรื่องดังกล่าวเป็นเรื่องที่ตนและครูปรีชาได้หารือกันมาแล้ว เนื่องจากที่ผ่านมา มีคนจำนวนมากเข้ามาติดตามข่าวสารเกี่ยวกับคดีในเพจเฟซบุ๊กของตน ซึ่งก็มีทั้งที่เข้ามาให้กำลังใจและเข้ามาต่อว่าด้วยถ้อยคำหยาบคาย ดังนั้น เพื่อเป็นการตอบแทนผู้ที่เข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังใจ ซึ่งเปรียบเสมือนเป็นแฟนคลับของครูปรีชา ที่คอยให้กำลังใจในการต่อสู้คดีมาตลอด ตนและครูปรีชาจึงได้มีความคิดในการจัดกิจกรรมดังกล่าวขึ้น เพื่อเป็นการขอบคุณที่ให้กำลังใจ

นายวรยุทธ บุญวงศ์ใส ทนายความครูปรีชา

โดยเบื้องต้นจะคัดเลือกแฟนคลับที่เข้ามาให้กำลังใจในเพจเฟซบุ๊กของตนจำนวน 10 คน เพื่อไปร่วมกิจกรรมล่องแพและพบปะกับครูปรีชาอย่างใกล้ชิด โดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายใดๆ สำหรับช่วงเวลาการจัดงานนั้น ก็เล็งที่จะจัดงานในช่วงสุดสัปดาห์ หลังการไต่สวนมูลฟ้องในวันที่ 29 มิ.ย.เสร็จสิ้น ซึ่งในการจัดกิจกรรมดังกล่าว นอกจากการล่องแพและพูดคุยกับเหล่าแฟนคลับแล้ว ก็น่าจะมีการจัดกิจกรรมเซอร์ไพรส์เพื่อให้ความสุขกับแฟนคลับที่เข้าร่วมกิจกรรมในครั้งนี้ด้วย

ทนายวรยุทธโพสต์ภาพถ่ายรูปร่วมกับครูปรีชาและเจ๊เกียว

ด้าน นายษิทรา เบี้ยงบังเกิด ทนายความลุงจรูญ เปิดเผยว่า ตนเองไม่ขอไปวิพากษ์วิจารณ์ทริปล่องแพปาร์ตี้สังสรรค์ที่ครูปรีชากำลังจัดขึ้น ขณะเดียวกัน ทนายษิทราเปิดเผยอีกว่า กรณีจัดเลี้ยงขอบคุณคนที่เข้ามาให้กำลังใจ อย่างที่ครูปรีชาจะจัดขึ้นนั้นไม่มีผลอะไรต่อคดี

นายษิทรา เบี้ยงบังเกิด ทนายความลุงจรูญ

อย่างไรก็ตาม ทนายษิทรายืนยันว่า ขอให้สมาธิทั้งหมดไปคิดเรื่องคดี เพราะตนเองมุ่งมั่นกับคดีนี้ ยังไม่ได้คิดเรื่องจัดเลี้ยงหรืองานปาร์ตี้ขอบคุณแฟนคลับตนเอง หรือแฟนคลับลุงจรูญที่เข้ามาให้กำลังใจ ส่วนงานเลี้ยงตอบแทนแฟนคลับที่ให้กำลังใจ ต้องรอหลังจบคดีเสียก่อน ตนเองและลุงจรูญ ถึงจะบอกได้ว่า จะจัดงานหรือไม่

keyboard_arrow_up