แหย่รังแตน! เหยื่อสาวถูกหลอกถ่ายคลิปเปลือยเผยถูกขู่ประจานเพิ่มหลังร้องสื่อ

จากกรณีคนร้ายหลอกเหยื่อสาวสวย มาถ่ายงานรีวิวสินค้า จนลามไปถึงเรื่องดูดวงสรีระหรือให้เปลือยเรือนร่าง โดยอ้างว่าจะนำไปเป็นพรีเซนเตอร์คลีนิก จนสาวๆต่างหลงเชื่อ และตกเป็นเหยื่อนับ 100 ราย ล่าสุดหลังจากผู้เสียหายได้เข้าร้องเรียนสื่อ คนร้ายได้ปล่อยภาพ และคลิปของเหยื่อสาวแต่ละราย ออกมาข่มขู่บนโลกโซเชียล ก่อนจะลบทิ้งไปทั้งหมด

ทีมข่าวอมรินทร์ได้เดินทางมาพบ น.ส.ฟา (นามสมมุติ) ผู้เสียหาย วัย 19 ปี เปิดเผยว่า หลังจากเข้าร้องของความช่วยเหลือจากสื่อ ทางคนร้ายก็ปลอมเฟซบุ๊คขึ้นมาใหม่ โดยที่ไม่มีข้อมูลอะไรเลย ทำทีเข้ามาทักผู้เสียหายที่อยู่ต่างจังหวัดในเชิงข่มขู่ ซ้ำยังให้ถ่ายภาพเปลือยไปให้อีก ไม่เช่นนั้นจะหาว่าไม่เตือน ซึ่งส่วนใหญ่แล้วผู้เสียหายแทบจะทั้งหมด ก็เจอหลอกแบบตนเอง แต่บางรายแตกต่างออกไป ซึ่งคนร้ายมักจะออกอุบายว่าจะดูดวงสรีระ และศัลยกรรมกรรม พูดง่ายๆ ว่าผู้เสียหายทุกรายถูกหลอกให้ถ่ายภาพ และวีดีโอเปลือยทุกคน

นักข่าวคุยกับผู้เสียหาย

หลังจากเกิดเหตุ ก็ได้รวบรวมผู้เสียหายจากหลายๆ จังหวัด อาทิ พิษณุโลก สกลนคร เชียงใหม่ ฯลฯ รวมแล้ว 10 กว่าราย โดยแทบทุกรายบอกว่า คนที่มาหลอกเป็นคนๆ เดียวกัน และพฤติกรรมคนร้ายมักจะเน้นส่งข้อความาหาส่วนตัว ก่อนที่จะขอไอดีไลน์ ซึ่งตนอยากจะฝากบอกกับกลุ่มคนไม่หวังดีว่า ขอให้หยุดทำ เพราะคนอื่นเดือดร้อน ลองคิดดูว่าถ้าลูกหลานโดนแบบนี้บ้างจะคิดยังไง และหัวอกคนเป็นพ่อเป็นแม่ถ้ามาเจอลูกตัวเองเจอเหตุการณ์แบบนี้จะคิดยังไง


ผู้สื่อข่าวรายงานว่า หลังจากมีการนำเสนอข่าวไป กลุ่มดังกล่าวได้ทำการเปลี่ยนชื่อเพจ และโลโก้แล้ว ซ้ำยังโพสต์เชิงไม่ทราบเรื่อง และไม่รู้ว่าใครเอาภาพหรือคลิปมาเผยแพร่ รวมทั้งระบุว่าให้เรื่องเงียบก่อน จึงจะดำเนินการต่อ มิหนำซ้ำมีการเชิญชวนให้เข้าร่วมปาร์ตี้สาวๆ โดยจำกัดเพียง 30 คนเท่านั้น ที่จะจัดขึ้นในวันศุกร์นี้ (15 มิ.ย. 61) ด้วย

keyboard_arrow_up