สลด! ยายถอยรถเข้าบ้านทับหลานวัยขวบเศษดับ (คลิป)

ร.ต.อ.ปรีชา เต็กสี รองสารวัตรสอบสวน สภ.ลาดหลุมแก้ว รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถยนต์ถอยหลังทับคน มีผู้เสียชีวิต ที่เกิดเหตุร้านปะยางชื่อเหน่งการยาง ชื่อเลขที่ 45/4 หมู่ที่3 ต.หน้าไม้ อ.ลาดหลุมแก้ว จ.ปทุมธานี หลังรับแจ้งจึงรุดไปที่เกิดเหตุพร้อมด้วยอาสาสมัครมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง แพทย์เวร รพ.ลาดหลุมแก้ว

ที่เกิดเหตุมีฝนตกโปรยบริเวณหน้าร้านพบรถยนต์กระบะยี่ห้อโตโยต้ารุ่นวีโก้สีบรอนด์หมายเลขทะเบียน ถถ-1312 กทม. ลักษณะถอยหลังเข้าร้านโดยที่ด้านหลังกระบะยังบรรทุกทุเรียนมาเต็มคันรถ ข้างกันพบผู้เสียชีวิตเป็นเด็กชาย 1 ราย ทราบชื่อ ด.ช.เสฎฐวุฒิ จันโอทาน หรือน้องไปร้ อายุ 1 ปี 6 เดือน มีบาดแผลที่ศีรษะถูกล้อหลังขวารถกระบะทับจนอวัยวะไหลออกมาเป็นเหตุให้เสียชีวิต โดยที่ล้อหลังขวายังมีมันสมองติดอยู่ที่ยางรถยนต์

ด้านนางยุพิน แผ่พร อายุ 45 ปี ซึ่งเป็นผู้ขับขี่ และเป็นยายแท้ๆ ของผู้เสียชีวิต เปิดเผยว่า หลังจากตนเองกลับจากขายทุเรียนจึงเดินทางกลับบ้านที่เกิดเหตุ โดยกำลังถอยหลังเข้าบ้าน คาดว่าหลานชายคงดีใจเมื่อเห็นตนเองกลับมาบ้านจึงเดินออกมารับ และเป็นจังหวะเดียวกับที่ตนเองถอยหลังจึงไม่เห็น และเหยียบร่างหลานชายจนเป็นเหตุให้เสียชีวิตดังกล่าว.

keyboard_arrow_up