อึ้ง! คนขับกระบะอุ้ม “กิ๊ฟ” มี 2 คน 1 ในนั้นปัดรุมโทรม แค่ก๊วนขอให้มาส่ง ถ้าโดนหมายขอสู้ (คลิป)

กรณีตำรวจ สภ.มะขาม จับกุม 4 ผู้ต้องหาในคดีร่วมกันข่มขืนกระทำชำเรา น.ส.อุมาพร หรือ กิ๊ฟ โดยพบศพที่ล้งเก็บผลไม้แห่งหนึ่งในพื้นที่ จ.จันทบุรี ต่อมาระบุว่าอาจมีการออกหมายจับอีก 2 ผู้ต้องหาที่เกี่ยวข้อง ซึ่งมีข้อมูลว่าหนึ่งในนั้นเป็นชายรายหนึ่งที่ขับขี่รถยนต์กระบะคันที่นำตัวผู้ตายไปที่ล้งจุดเกิดเหตุ ก่อนที่จะแยกตัวกลับบ้าน

ผู้ต้องหา 4 คน ที่ถูกจับกุมดำเนินคดี

พ่อของชายรายนี้ ยืนยันว่า ลูกชายตนไม่ได้มีความเกี่ยวข้องกับเรื่องดังกล่าว โดยเล่าว่าในวันเกิดเหตุ ลูกชายตนไปเที่ยวที่สถานบันเทิงดังกล่าวจริง แต่ไปคนละกลุ่มกับผู้ต้องหา ซึ่งบังเอิญไปเจอกันที่สถานบันเทิงเท่านั้น โดยขณะที่นำตัวผู้ตายออกมาจากผับ ลูกชายอยู่ด้านนอกสถานบันเทิงอยู่แล้ว จึงไม่มีภาพปรากฎในวงจรปิด

ภาพจากกล้องวงจรปิด ขณะมีคนขับรถกระบะพาผู้ตายออกจากผับ

พ่อชายรายนี้ ยังบอกอีกว่า ลูกชายยอมรับว่าเป็นผู้ขับรถกระบะคันที่มาส่งผู้ตายจริง แต่ขับมาเพียงถึงปากทางเข้าที่เกิดเหตุเท่านั้น ก่อนที่นายบอลจะเป็นผู้ขับรถต่อเข้าไปที่เกิดเหตุ โดยไม่ทราบว่ากลุ่มผู้ต้องหาจะนำผู้ตายไปทำอะไร เนื่องจากหนึ่งในกลุ่มผู้ต้องหา ขอให้ลูกชายขับรถมาให้ เพราะทุกคนเมาขับรถไม่ไหว จึงขอให้ลูกชายเป็นผู้ขับขี่รถยนต์กลับมาในหมู่บ้าน เนื่องจากบ้านอยู่ไม่ไกลจากกัน

พ่อผู้ที่ขับรถพาผู้ตายออกจากสถานบันเทิง

ส่วนตัวตนมั่นใจว่าลูกชายไม่เกี่ยวข้องกับคดีดังกล่าว ซึ่งตนและลูกเดินทางเข้าไปพบเจ้าหน้าที่ตำรวจแล้ว โดยล่าสุดวานนี้ ตนก็เพิ่งเดินทางเข้าไปพบเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.มะขาม และให้ความร่วมมือมาโดยตลอด ไม่ได้หลบหนี อีกทั้งหากจะจับลูกตน ก็คงจับไปนานแล้ว ลูกชายตนยังยืนยันว่าตัวเองไม่ทราบเรื่องราวที่เกิดขึ้น ส่วนกระแสข่าวที่ระบุว่าจะมีออกหมายจับลูกตน ส่วนตัวไม่ได้กังวล แต่ยอมรับว่าลูกชายมีความกังวลเล็กน้อย ซึ่งหากเจ้าหน้าที่ตำรวจจะออกหมายจับลูกชายตนจริง ตนคิดว่าเป็นการออกหมายจับเพื่อเอาผลงานของเจ้าหน้าที่เท่านั้น ทางตนก็จะปฏิเสธทุกข้อกล่าวหาอยู่แล้ว

ทั้งนี้ ขณะที่ทีมข่าวไปถึงที่บ้าน พบว่าชายรายนี้อยู่บ้านแต่ได้วิ่งออกไปอีกประตูหนึ่ง ก่อนที่ผู้เป็นพ่อจะออกมาพบทีมข่าวเพื่อให้สัมภาษณ์

keyboard_arrow_up