ดังทะลุโลก ร้านซีฟู้ดหนุ่มล่ำ โต้สื่อนอกไม่อนาจาร โชว์บึกดูดลูกค้า (คลิป)

จากกรณีเว็บไซต์สื่อต่างประเทศ Nextshark ได้นำเอาเรื่องราวของร้านอาหาร สถานีมีหอย ซึ่งการตั้งข้อสังเกตว่ามีไอเดียที่หมิ่นเหม่ต่อศีลธรรมของประเทศ ที่นำผู้ชายมาแต่งกายนุ่งน้อยห่มน้อย พร้อมเต้นเรียกลูกค้าไปเผยแพร่

บรรยากาศการบริการลูกค้าภายในร้าน

วันนี้ (15 พ.ค. 61) ทีมข่าวอมรินทร์ ทีวี เดินทางไปที่ร้านสถานีมีหอย ตั้งอยู่ในตลาดนัดหัวมุม ย่านเกษตรนวมินทร์ พบว่าเป็นร้านขายกุ้งแม่น้ำ และหอยชนิดต่างๆ โดยมีลูกค้ารอคิวอยู่หน้าร้านเป็นจำนวนมาก ซึ่งภายในร้านก็จะมีผู้ชายรูปร่างกำยำ แต่งกายด้วยเสื้อลายทหารและกระโปรงตัวจิ๋ว โชว์กล้ามหน้าท้องและต้นขา เปิดเพลงเต้นตามจังหวะ และส่งเสียงร้องโหยหวนเป็นบางช่วง

นายวีระศักดิ์ มะสะอาว เจ้าของร้าน

โดยนายวีระศักดิ์ มะสะอาว เจ้าของร้าน เปิดเผยว่า ร้านของตนเปิดมากว่า 2 ปีแล้ว จุดเด่นของร้านคือต้องการสร้างความบันเทิงให้กับลูกค้า โดยลูกค้าที่เข้ามาร้านตน ทุกคนต้องทราบดีว่าเข้ามาจะพบแต่ความวุ่นวาย เพราะเพียงเดินผ่านร้านก็สามารถรับรู้ได้ ซึ่งพนักงานเสริฟและรับออเดอร์ที่แต่งกายด้วยชุดคอสเพลย์ ก็เป็นผู้ชายแท้ทั้งหมด ซึ่งก็เลือกแต่งตามกระแสตามช่วงเวลา

บรรยากาศการบริการลูกค้าภายในร้าน

ซึ่งสาเหตุที่เลือกผู้ชายเพราะอยากให้ดูขัดกับบุคลิกจริงๆ โดยมองว่าชุดก็ไม่ได้โป๊เปลือย ส่วนที่ตนต้องเต้นก็เพราะอยากให้ลูกค้ามีความสุข เมื่อมีดราม่าตนก็ยอมรับ แต่ไม่ได้ให้ความสนใจมากนัก เพราะอยากเอาเวลาไปรักษาลูกค้าที่ยังพึงพอใจร้านของตัวเองไว้มากกว่า “คนที่มาที่นี่ สิ่งที่เขาจะเจอคือความวุ่นวาย ไม่มีความสงบแน่นอน ส่วนคนที่โลกสวย ให้เชิญไปร้านอื่นได้เลย เพราะเราเน้นแต่คนที่อยากสนุกกับเรา ซึ่งได้ตั้งกฎไว้ตั้งแต่แรกแล้ว”

keyboard_arrow_up