โผล่อีกราย! สาวถูกแฟนเก่าทำร้ายปางตาย-ฝ่ายชายยันจะตามราวีไม่ให้มีใหม่ (คลิป)

จากกรณีที่หญิงสาวรายหนึ่งได้มาร้องเรียนกับ ‘แหม่มโพธิ์ดำ’ เพจเฟซบุ๊กดังว่าถูกแฟนหนุ่มบุกเข้ามาในห้องพัก ทำร้ายร่างกาย จนถึงขั้นขู่ว่าจะเอามีดแทง โดยผู้สื่อข่าวได้เข้าไปพูดคุยกับหญิงคนดังกล่าว ทราบชื่อคือคุณสมหวัง ศรีจันทร์อิน อายุ 33 ปี เล่าว่า ตนได้คบหาอยู่กับแฟนหนุ่มชื่อว่านายเอ็ม อายุ 27 ปี อยู่กินด้วยกันนาน 3 ปี ช่วงตนปีที่ผ่านมามีปัญหาทะเลาะกันเนื่องจากฝ่ายชายมีผู้หญิงคนอื่น ตนจึงตัดสินใจบอกเลิกแต่ฝ่ายชายไม่ยอมเลิก

จนกระทั่งเมื่อวันที่ 3 ก.พ. 61 ที่ผ่านมา นายเอ็มได้บุกเข้ามาทำร้ายในห้องพัก โดยการใช้พัดลมขนาดใหญ่ฟาดเข้าที่ลำตัวจนได้รับบาดเจ็บ และล่าสุดเมื่อวันที่ 28 เม.ย. 61 ที่ผ่านมา ได้เอ็มได้มาหาในสภาพเมาสุรา และมาขอคืนดี แต่ตนก็ได้ปฏิเสธ นายเอ็มจึงพังประตูบุกเข้ามาทำลายข้าวของจนเสียหาย ตนจึงรีบวิ่งหนีออกมาและแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ เมื่อกลับมาที่ห้องพบว่านายเอ็มขโมยกระปุกออมสินและเตาแก๊สไป จากนั้นอีกไม่นานนายเอ็มก็กลับเข้ามาอีกครั้ง ด่าทอว่าตนมีชู้ และลงมือทำร้ายร่างกาย จับศีรษะโขกลงกับพื้น บีบคอ ก่อนคว้ามีดมาข่มขู่ว่าจะแทง แต่ตนสบโอกาสหลบหนีออกมาร้องขอความช่วยเหลือได้ทัน

ขณะที่ผู้สื่อข่าวพูดคุยกับคุณสมหวังอยู่นั้น นายเอ็มได้โทรศัพท์เข้ามาพอดี จึงได้มีการสอบถาม นายเอ็ม กล่าวว่า ได้ทำร้ายร่างกายแฟนสาวจริง แต่ที่ทำไปเพราะถูกตีตัวออกห่างไปนาน 2 เดือน จะขอคืนดีฝ่ายหญิงก็ไม่ยินยอม จึงเกิดอาการโมโห ยอมรับว่าดื่มเหล้ามาแต่ยืนยันว่าไม่ได้ติดสารเสพติด ยืนยันว่าจะไม่ยอมเลิกกับฝ่ายหญิง จะตามราวีไม่ให้ไปคบกับผู้ชายคนใหม่ และไม่ได้เกรงกลัวการดำเนินคดีใดๆ

ล่าสุดคุณสมหวังได้ลาออกจากานและเตรียมเก็บข้าวของกลับไปอยู่ที่บ้านเกิดเพื่อความปลอดภัย สอบถามกับคุณประจักษ์ ประธานชุมชน ทราบว่า ทุกครั้งที่นายเอ็มมาหาแฟนสาว จะมีเรื่องทะเลาะกันเสียงดังอยู่เสมอ ครั้งล่าสุดมีการขู่ฆ่ากันให้ตาย เพื่อนบ้านเห็นท่าทางไม่ดีจึงมีการแจ้งเจ้าหน้าที่ให้มาตรวจสอบ ส่วนตัวอยากให้มีการจับนายเอ็มไปดำเนินคดีอย่างจริงจัง

keyboard_arrow_up