“แก๊งโจ๋” สุดโหด! ขับมอไซค์ ชน ไม่หนำใจลากมารุมกระทืบ – ตร. เผย รู้ตัวแล้ว เร่งไล่ล่า (คลิป)

จากกรณีที่มีผู้ใช้เฟซบุ๊ก ชื่อ “รุ่งนภา บุญช่วยชู” ได้โพสต์ข้อความพร้อมคลิปวีดีโอ เหตุการณ์ขณะชายวัยรุ่นจำนวน3 คน ขับรถจักรยานยนต์พุ่งชนรถจักยานยนต์อีกคัน ซึ่งมีชายวัยรุ่นขับมาคนเดียว จากนั้นชายวัยรุ่นที่นั่งซ้อนท้ายกันมา 3 คน ได้ลุกขึ้นไปลากเอาร่างชายวัยรุ่นที่ขับรถจักรยานยนต์มาคนเดียว ซึ่งนอนบาดเจ็บอยู่ ออกมารุมทำร้าย

ผู้ใช้เฟซบุ๊ก ชื่อ “รุ่งนภา บุญช่วยชู” โพสต์ภาพพร้อมข้อความลงในเฟซบุ๊กส่วนตัว

ลักษณะของกลุ่มวัยรุ่นดังกล่าวมีพฤติการณ์ค่อนข้างโหดร้าย โดยมีการมุ่งทำร้ายที่บริเวณใบหน้าและศรีษะ ของวัยรุ่นเคราะห์ร้ายที่ขับรถ จยย.มาคนเดียว ภายหลังจาดที่คลิปวิดีโอดังกล่าว ได้ถูกเผยแพร่ออกไปชาวเน็ตที่ได้เห็นคลิปดังกล่าว ต่างตั้งข้อสังเกตว่า การมุ่งทำร้ายร่างกายบริเวณใบหน้าและศรีษะ เป็นการมุ่งทำร้ายเพื่อต้องการ “ฆ่า” หรือไม่

พ.ต.อ.สิทธิชัย ศรีโสภาเจริญรัตน์ ผู้กำกับสถานีตำรวจวังทองหลาง

ด้าน พ.ต.อ.สิทธิชัย ศรีโสภาเจริญรัตน์ ผู้กำกับสถานีตำรวจวังทองหลาง เปิดเผยว่า เบื้องต้น รู้ตัวกลุ่มวัยรุ่นที่ก่อเหตุแล้ว และได้สั่งการให้ฝ่ายสืบสวนออกทำการติดตามกลุ่มชายวัยรุ่นดังกล่าว ขณะนี้เจ้าหน้าที่ได้เข้าไปตรวจสอบทจุดเกิดเหตุ และกล้องวงจรปิด ส่วนสาเหตุการก่อเหตุครั้งนี้ เกิดจากเรื่องส่วนตัว คาดว่าจะได้ตัวกลุ่มวัยรุ่นที่ก่อเหตุมาดำเนินคดีเร็วๆนี้

ภาพจากกล้องวงจรปิดขณะเกิดเหตุ

ขอบคุณภาพ : จากเฟซบุ๊ก  “รุ่งนภา บุญช่วยชู”

keyboard_arrow_up