เปิดวงจรปิดหา ‘ชายไทยร่างสันทัด’ คนร้ายบุกยิงกู้ภัย! แต่แฟนสาวโดนเจ็บ-หลังทะเลาะเดือด อปพร. (คลิป)

คนร้ายบุกยิงอาสา ลูกหลงถูกแฟนสาวเจ็บ คาดอริเก่าแย่งเคสอุบัติเหตุกัน

เมื่อเวลาประมาณ 00.20 น. พ.ต.ต.สมพร สะตะ สว.(สอบสวน)สน.บางเขน รับแจ้งเหตุมีผู้ถูกยิงด้วยอาวุธปืนหน้า รพ.เซ็นทรัลเยนเนอรัล ถนนพหลโยธิน แขวงอนุสาวรีย์ เขตบางเขน กรุงเทพฯ จึงไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู

ที่เกิดเหตุอยู่ใกล้กับประตูทางออกของโรงพยาบาล พบร่างน.ส.สาวิตรี ตรีวิเศษ อายุ 22 ปี ถูกยิงด้วยอาวุธไทยประดิษฐ์ลูกซองสั้นขนาด.22 เข้าที่บริเวณไหล่ขวาและถากแก้มซ้าย เจ้าหน้าที่รีบนำตัวเข้าห้องฉุกเฉินทันที เบื้องต้นอาการปลอดภัย

โดยจากการสอบถามผู้ที่อยู่ในเหตุการณ์ ซึ่งเป็นเจ้าหน้าที่ของมูลนิธิฯให้การว่า เมื่อเวลา 22.00 น.ที่ผ่านมา ทางมูลนิธิร่วมกตัญญูรับแจ้งเหตุอุบัติเหตุรถชนมีผู้ได้รับบาดเจ็บ บริเวณหน้าโรงเรียนไทยรัฐวิทยา 75 เฉลิมพระเกียรติ ถนนวัชรพล แขวงคลองถนน เขตสายไหม เมื่อไปตรวจสอบพบผู้ได้รับบาดเจ็บ 1 ราย โดยมีเจ้าหน้าที่ อปพร.เขตสายไหม ประมาณ 15 คน กำลังจะนำผู้ได้รับบาดเจ็บไปส่ง รพ.เซ็นทรัลเยนเนอรัลเอง โดยขอใช้อุปกรณ์ของมูลนิธิร่วมกตัญญู ทางเจ้าหน้าที่มูลนิธิจึงให้อุปกรณ์ไป

ต่อมา ทางเจ้าหน้าที่มูลนิธิเดินทางไป รพ. เพื่อจะรับอุปกรณ์กู้ชีพคืนก่อนจะเกิดมีปากเสียงกับทาง อปพร. โดยทางมูลนิธิพยายามชี้แจงว่า ตามหลัก ใครมาถึงที่เกิดเหตุก่อนสามารถนำผู้บาดเจ็บไปส่งได้เลย แต่ทางอปพร.ทำไม่ถูก เพราะเอารถเก๋งมา โดยทั้งสองฝ่ายได้ตกลงกันที่หน้า รพ.

ต่อมาคนร้ายได้นั่ง จยย.มาที่จุดเกิดเหตุก่อนจะชักปืนยิงใส่ทางมูลนิธิทันที แต่กระสุนกลับถูกแฟนสาวของเจ้าหน้าที่มูลนิธิที่กำลังยืนรอแฟนอยู่ตรงจุดเกิดเหตุ หลังเกิดเหตุคนร้ายขี่รถ จยย.หลบหนีไป

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่พบว่าคนร้ายเป็นชายไทยร่างสันทัด สูงประมาณ 160 เซนติเมตร ผู้ที่เห็นเหตุการณ์บอกว่าชายมือปืนคนดังกล่าวน่าจะอยู่ในกลุ่มของอาสาฝ่ายตรงข้าม ซึ่งในวันนี้ (11 เม.ย.) เวลาประมาณ 10.00 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจจะเรียกฝ่าย อพปร.และร่วมกตัญญู มาสอบสวน โดยมี ผบก.น.2 เข้าร่วม และจะตรวจสอบกล้องวงจรปิดในจุดเกิดเหตุ เพื่อหาตัวคนร้ายมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

keyboard_arrow_up